Lợi ích không ngờ từ biển quảng cáo công ty

Mặc dù xã hội hiện nay đã phát triển theo xu hướng công nghệ hóa. Tuy nhiên các doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng sẽ lựa chọn biển quảng cáo để quảng bá hình ảnh hay sản phẩm của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu lợi ích của việc làm biển quảng cáo trong hoạt động marketing

Bảng quảng cáo của RUBIC group

5 lợi ích của biển quảng cáo đối với hoạt động kinh doanh

Chỉ với một tấm biển quảng cáo công ty, sản phẩm đơn giản cũng đủ để giới thiệu toàn bộ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, trụ sở, cửa hàng, cách thức liên hệ như số điện thoại, fax, email,… Nhằm mục đích gây sự chú ý, đồng thời giúp khách hàng lưu vào tiềm thức thông qua hình ảnh được thiết kế có trên biển quảng cáo

  1. Biển quảng cáo là 1 trong những yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một công ty, doanh nghiệp. Nói một cách khác thì biển quảng cáo chính là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trước công chúng.Với mỗi thương hiệu thì biển hiệu cũng sẽ có những đặc trưng thu hút mang đậm sắc riêng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng.
  2. Biển quản cáo công dùng để truyền tải thông điệp, ưu điểm của sản phẩm, chất lượng cũng như yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn thương hiệu của bạn ở trong tâm trí khách hàng. Nó dễ dàng tiếp cận với khách hàng không bởi vì đó không phải là những dòng chữ khô khan, những hình ảnh đơn điệu khó hiểu.Vì biển quảng cáo là sự kết hợp giữa thông điệp cùng với hình ảnh tượng trưng để truyền tải được hết thông điệp sâu sắc trong đó.
  3. Biển quảng cáo chính là hình thức marketing truyền thông mà thời đại công nghệ 4.0 hiện nay không thể thay thế. Khách hàng luôn có lòng tin với thương hiệu khi họ có trụ sở lớn cùng với chiếc biển quảng cáo về doanh nghiệp.Hay những cửa hàng, chinh nhánh, đôi khi là một chiếc biển quảng cáo lớn được đặt bên ngoài những tòa nhà cao ốc, hay những biển hiệu vô cùng khổng lồ được đặt đâu đó trên những tuyến giao thông huyết mạch – nơi tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.
  4. Tối ưu chi phí cho các chiến dịch quảng cáo. Biển quảng cáo công ty, nó không giống như việc chạy quảng cáo online như facebook ads, google ads, zalo ads,… mà sẽ khiến cho chi phí marketing luôn có sự biến động mỗi tháng, sau mỗi chiến dịch.Làm một biển quảng cáo chất lượng, có thể lúc đó chi phí có hơi cao tuy nhiên bạn sẽ được sử dụng chúng lâu dài, thậm chí 5 năm, 10 năm cũng có thể nó sẽ tồn tại xuyên suốt cũng với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.Cho nên khi bạn khấu hao tài sản, chia theo tuổi thọ sử dụng thì chắc giá thành làm biển quảng cáo doanh nghiệp chỉ là con số lẻ của chi phí chạy ads mà thôi
  5. Ngoài việc giảm chi phí thì làm biển quảng cáo còn giúp tăng lượng khách hàng tự nhiên. Bằng việc tạo sự thu hút thông qua thiết kế độc đáo, gây ấn tượng đối với khách hàng sẽ khiến họ tò mò về thương hiệu.Kéo theo đó là sản lượng tiêu thụ cũng tăng theo, tăng doanh thu và lợi nhuận với chi phí đầu tư duy nhất 1 lần thì chẳng có lý do gì mà tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng sẽ có một khoảng đầu tư ngân sách cho việc làm biển quảng cáo

Ưu điểm, nhược điểm của biển quảng cáo đối với doanh nghiệp

Như ở phần trên đã đưa ra 5 lợi ích to lớn mà biển quảng cáo mang lại cho công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên lúc nào cũng vậy, trong một vấn đề, sự vật, sự việc luôn có 2 chiều hướng trái chiều. Vậy cùng phân tích để xem ưu, nhược của bộ nhận diện thương hiệu này nhé

Bảng quảng cáo của RUBIC group

Ưu điểm của biển quảng cáo đối với hoạt động của doanh nghiệp là vô cùng to lớn. Chẳng hạn như mang lại nguồn khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành, nhận diện thương uy tín, phóng đại quy mô công ty chỉ với một chiếc biển quảng cáo thu hút.

Khách hàng sẽ bị tò mò mà tìm hiểu nhiều hơn về doanh nghiệp cũng như lĩnh vực hoạt động, sản phẩm của công ty. Doanh thu sẽ có sự nhảy vọt hơn so với trước khi thực hiện việc làm biển quảng cáo.

Nhược điểm của biển quảng cáo công ty, sản phẩm đó chính là thiếu sự linh hoạt. Một cách thức quảng cáo hiệu quả nhưng nó luôn ở thế bị động. Bởi chúng không phải là mạng xã hội, google ads hay facebook ads.

Biển quảng cáo sẽ được đặt ở một vị trí nhất định, đồng nghĩa với việc chỉ có những người khách hàng thường xuyên đi qua khu vực đặt biển quảng cáo mới tiếp cận được.

Còn một điểm quan trọng nữa đó chính là thông tin có trên biển hiệu. Từ hình ảnh, thông tin, nội dung thông điệp trên đó phải thật chính xác, nhất quán và để có thể sử dụng chúng lâu dài. Chỉ cần bạn sai một lỗi chính tả, một dấu câu, một con số thôi thì chắc chắn bạn sẽ phải làm lại một chiếc biển quảng cáo mới.

Chưa kể đến việc thông điệp nội dung của nó cũng không thể tự tiện thay đổi cho nên trước khi đưa đến nhà thiết kế biển quảng cáo để họ thực hiện và thi công thì nên có sự đồng thuận của cấp trên, cũng như việc trưng cầu ý kiến của toàn thể nhân viên và khách hàng.

Chính vì vậy mà doanh nghiệp không thể lơ là, chủ quan trong việc lựa chọn đối tác thiết kế biển quảng cáo. Chỉ cần một sai sót nhỏ, bạn sẽ mất thêm thời gian cho việc chờ đợi tất nhiên kéo theo đó là cả một dự án và chuỗi sự kiện sẽ bị trì hoãn theo.

Cho nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một công ty thiết kế uy tín để đảm bảo biển quảng cáo của bạn sẽ là cái độc nhất, đủ sức hút đối với khách hàng

Đối tác nào uy tín trong thiết kế biển quảng cáo?

Trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế đồ họa hiện nay, có vô số công ty mọc lên. Thậm chí có cả những cá nhân, đội nhóm nhỏ lẻ nhận làm. Việc thiết kế và hoàn thiện một biển quảng cáo đại diện cho cả một thương hiệu trong suốt quá trình nó tồn tại thì làm thế nào để chọn được một đối tác uy tín?

Một nơi sẽ khiến khách hàng hài lòng với biển quảng cáo thì trước hết họ phải có trách nhiệm. Có không ít thông điệp quảng cáo nào là thiết kế biển quảng cáo giá rẻ, thiết kế biển quảng cáo nhanh chóng, thiết kế biển quảng cáo với chi phí thấp,.. Câu hỏi được đặt ra là liệu rẻ và nhanh thì đi với đó chất lượng sẽ như thế nào?

Có một câu cửa miệng rất hay đó là “tiền nào của nấy”, chẳng có gì tự nhiên mà ai ai cũng biết đến câu nói này. Bạn muốn chất lượng như thế nào thi giá cả đi kèm cũng sẽ tương xứng. Vì chẳng ai nhập giá vốn 10 đồng lại bán ra với giá 9 đồng cả.

Nếu bạn vẫn cứ muốn sản phẩm giá 9 đồng thì chắc chắn rằng chất lượng mà sản phẩm bạn nhận được chỉ có thể dưới 5 đồn mà thôi.

Một trong những công ty uy tín hàng đầu làm biển quảng cáo được đối tác tin tưởng phải kể đến cái tên Rubic Group. Đơn vị với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Đối tác với hơn 50 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước.

Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp thì Rubic Group sẽ là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ: Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng: Số 606/121, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0937 667 886 & 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/