CARD VISIT THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP VÀ CÁ TÍNH CỦA NGƯỜI SỞ HỮU

Ngày nay với sự phát triển của xã hội hiện đại và lịch sự, chúng ta thường sử dụng Card visit để nói về mình. Do vậy thiết kế Card visit trở thành một dịch vụ rất quan trọng, việc sở hữu một chiếc Card visit đẹp, ấn tượng sẽ góp phần quảng bá và thể hiện cá tính của người sở hữu.

card visit 1

 

Vậy Card visit là gì?

Card visit là ấn phẩm nhỏ có kích thước thông thường là 5,4x9cm hoặc 5x9cm được làm bằng giấy hoặc nhựa dùng để cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ, đơn vị công tác… Ngoài ra card visit còn cung cấp cả những thông tin về ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh. Ngoài ra, card visit còn được gọi là danh thiếp.

Việc sử dụng card visit khi tiếp xúc gặp gỡ đối tác, khách hàng trong kinh doanh thể hiện được giá trị, nó còn được xem là một nền văn minh hiện đại trong thời đại công nghệ như hiện nay. Danh thiếp như một cầu nối khởi đầu cho những mối quan hệ kéo dài sao đó.

Đối với cá nhân thì những thông tin như tên, chức vụ, đơn vị công tác… được in trên card visit sẽ thay lời giới thiệu chi tiết đến người đối diện. Đối với doanh nghiệp thì tấm card visit ngoài cung cấp thông tin về công ty còn giúp khách hàng nắm được sơ bộ lĩnh vực, ngành nghề và sản phẩm hoặc dịch vụ công ty đang kinh doanh. Chính vì vậy in card visit là ấn phẩm rất quan trọng đối với cá nhân và doanh nghiệp.

card visit 2 card visit 3

 

Lợi ích của Card visit mang lại cho doanh nghiệp

 • Trong hoạt động kinh doanh và trao đổi với đối tác, Card visit đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người, góp phần quảng bá và thể hiện cá tính của người sở hữu.
 • Thiết kế card visitđẹp mang lại giá trị cực lớn, khách hàng có thể chưa đến thăm công ty hay cửa hàng của bạn nhưng một mẫu name card chuyên nghiêp, đẹp, sẽ làm khách hàng, đối tác của bạn tin tưởng và hài lòng ngay lúc ban đầu.
 • Dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều phải có card, đừng tiếc tiền bỏ ra khi thiết kế, một mẫu danh thiếp bừa bộn, không chuyên sẽ khiến khách hàng hoài nghi.card visit 4

Cách thiết kế Card visit ấn tượng

 • Chọn hình dạng card visit
 • Chọn lựa kích thước card visit
 • Thêm logo và các yếu tố đồ họa
 • Những thông tin cơ bản
 • Lựa chọn font chữ
 • Lựa chọn đơn vị in ấn phù hợpcard visit 5

Phong cách thiết kế Card visit đẹp mắt

 • Đặt các yếu tố thương hiệu của doanh nghiệp
 • Phong cách thiết kế card visit tối giản
 • Lựa chọn kiểu chữ lớn hơn
 • Phong cách thiết kế thẻ tương tác
 • Phong cách thiết kế card visit đối lập gồm

+ Tạo sự đối lập trực tiếp

+ Không gian chênh lệch

+ Đối lập điểm nhìn.

card visit 6

 

Rubic Group công ty thiết kế Card visit đẹp giá rẻ

Công ty Rubic Group với mong muốn đem lại sự hài lòng cho những khách hàng. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế mẫu cho khách hàng miễn phí. Đem lại sự ấn tượng trong những sản phẩm mà chúng tôi đang đặt tâm huyết làm ra. Từ khâu thiết kế đến nhân viên tư vấn, chất lượng in ấn, cuối cùng là khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Vì chúng tôi biết card visit chính là thương hiệu và uy tín còn là bộ mặt cho nhiều khách hàng. Rubic Group được xem là đơn vị thiết kế card visit giá rẻ và in ấn với chi phí phù hợp từng doanh nghiệp và cho ra những sản phẩm khác biệt và độc quyền để tạo nên giá trị của doanh nghiệp, cúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoặc cá nhân trở nên nổi bật nhất.

Vì chúng tôi luôn chú trọng đến sự khác biệt khi thiết kế và in ấn ra những sản phẩm mới. Vì sự khác biệt sẽ lôi cuốn nhiều sự chú ý hơn đem lại nguồn khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/