CATALOGUE ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT CỦA DOANH NGHIỆP

Catalogue là ấn phẩm được dùng để tra cứu những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, trong đó bao gồm các thông tin cơ bản và những sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp đang phát triển hiện tại.

catalogue 5

catalogue 1

 

Catalogue ấn phẩm vàng trong kinh doanh

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn đặc biệt nhằm mục đích để giới thiệu về một doanh nghiệp và những sản phẩm hay những dịch vụ đặc biệt của doanh nghiệp và được in ấn thành một quyển tài liệu với số lượng trang tương đối. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalog.

Khi kinh doanh ngày một phát triển và xuất hiện nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với nhau thì doanh nghiệp nên làm riêng cho mình một catalogue thật chuyên nghiệp đặc biệt là phải có một cá tính riêng của doanh nghiệp trong đó nhằm tạo thiện cảm với khách hàng. Điều này được xem rất quan trọng trong việc hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần chú trọng và tìm những nơi có cách thiết kế và in ấn thật chuyên nghiệp.

Một catalogue được thiết kế hoàn hảo qua những hình ảnh bên ngoài cực kì hấp dẫn và truyền tải những thông điệp hữu ích đến khách hàng hoặc đối tác. Qua đó còn thể hiện được tầm nhìn và những chính sách thể hiện nên giá trị của doanh nghiệp.

catalogue 10 catalogue 9

 

Thiết kế catalogue phải đảm bảo các yếu tố

Một catalogue được thiết kế để in mang tính chất chuyên nghiệp phải đảm bảo được các yếu tố sau:

– Bài viết phải được trau chuốt về ngôn từ, đảm bảo xúc tích nhưng vẫn rõ ràng

– Hình ảnh và ý tưởng thiết kế phải ấn tượng phù hợp với tính chất sản phẩm, thị hiếu người xem và thương hiệu doanh nghiệp.

– Chất lượng in ấn và gia công: Nếu vấn đề gia công và in catalogue không đạt chất lượng sẽ làm giảm đi sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp đó.

catalogue 8 catalogue 7

 

Những vai trò khi in Catalogue cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp nên thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng. vì nó giúp cho doanh nghiệp thu hút và tạo được sự uy tín và chyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Sau đây là một số vai trò khi thiết kế catalogue:

 • Giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả, luôn là điểm đầu tiên xuất hiện khi khách hàng cần.
 • Là công cụ giúp cho nhân viên bán hàng hiệu quả, tạo nên một kiến thức nền cho nhân viên truyền tải đến khách hàng chuyên nghiệp hơn mà không bị lúng túng như những nơi khác.
 • Tạo nên tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, tăng tính cạnh tranh với những doanh nghiệp khác.
 • Cách quảng bá doanh nghiệp đến hàng triệu khách hàng.
 • Đặc biệt, còn giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.
 • Tăng độ tin cậy của khách hàng với sản phẩm.
  catalogue 6 catalogue 4

Tiêu chuẩn in Catalogue để có 1 sản phẩm đẹp, chất lượng cao

 • Mực in chất lượng tốt giúp Catalogue in ra có máu sắc gần tương đối với màu của file thiết kế, ngoài ra những loại mực xịn sẽ giúp cuốn Catalogue của bạn để lâu mà không bị mất màu.
 • Chất lượng giấy in: Nếu khách hàng cần sử dụng 1 sản phẩm sang trọng, đẳng cấp khách hàng nên cân nhắc việc sử dụng giấy mỹ thuật. Chi phí giấy mỹ thuật có thể cao hơn 1,5-2 lần giấy C.
 • Ngoài ra còn phải chú ý đến máy in. Một máy in tốt sẽ giúp cho sản phẩm được in ra đều màu và rõ nét hơn các máy in cũ.
 • Chính vì thế, ngoài việc sở hữu file thiết kế gốc thiết kế chuyên nghiệp bạn cần phải lựa chọn đơn vị in Catalogue đảm bảo các yếu tố trên để có được sản phẩm cầm tay ưng ý.
  catalogue 3 catalogue 2

Rubic Group công ty quảng cáo thiết kế catalogue giá rẻ, chuyên nghiệp và nhanh chóng

Hiện nay, in catalogue đang được thu hút bởi các doanh nghiệp vì nó được xem là một phương pháp giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu rất phổ biến với chi phí thấp, mang lại rất nhiều hiệu quả, thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp một cách nhanh chóng, đơn giản mà thu hút khách hàng.

Khi thiết kế được một Catalogue ấn tượng, bắt mắt sẽ làm khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó. In Catalogue chất lượng cần được thiết kế thật chuyên nghiệp bởi những công ty chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế catalogue được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng, trong đó có những khách hàng khó tính cũng đã đến và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian  qua. Đến với chúng tôi khách hàng không lo về vấn đề phải bỏ qua quá nhiều chi phí và chỉ với nguồn chi phí nhỏ chúng tôi đã hỗ trợ cho doanh nghiệp một bản thiết kế catalogue cực kì hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/