Dịch vụ quảng cáo google tại RUBIC GROUP

Mặc dù quảng cáo facebook được cộng đồng giới trẻ lựa chọn thì quảng cáo google lại phù hợp với lứa tuổi lớn hơn. Vì google là một ứng dụng cực kì phổ biến với số lượng hơn 1 tỷ người truy cập hằng ngày, nó hỗ trợ cho các doanh nghiệp lớn trên thế giới quảng bá sản phẩm tối ưu hơn. Khách hàng chỉ cần gõ tên sản phẩm trên google là có thể tìm được nhiều sản phẩm trên đó. Thay vì phải gõ tên công ty  trên facebook để tìm kiếm.

dịch vụ quảng cáo google tại rubic group 1

Vậy quảng cáo google là gì?

Quảng cáo google là hình thức tiếp thị, quảng cáo bằng các từ khóa chính và bạn sẽ trả phí cho google. Khi quảng cáo các sản phẩm hoặc công ty của bạn sẽ được đánh giá trực tiếp trên đó và được sắp xếp thứ hạn cụ thể. Tại đây bạn có thể chọn nhiều hình thức quảng cáo với chung một mục đích chính đó là tìm kiếm khách hàng và mang lại giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

Google giúp người dùng tra cứu thông tin nhanh chóng. Với hình thức quảng cáo này được đánh giá là mang lại hiệu quả tốt, chi phí phù hợp.

dịch vụ quảng cáo google tại rubic group 2

Lợi ích của quảng cáo facebook mang lạ

a. Tiếp cận khách hàng nhanh ở mọi thời điểm.

Các từ khóa được nhiều người truy cập sẽ được hiển thị lên trang đầu, giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, chỉ cần có nhiều người truy cập cũng sẽ được hiển thị liên tục trên google. Vì vậy, khi lựa chọn các từ khóa quảng cáo bạn phải lựa chọn những từ khóa phù hợp và gần gũi với khách hàng nhất. Ví dụ như điều khách hàng chú ý đầu tiên đó là tên tuổi, vị trí, và lợi ích của sản phẩm của bạn. Điều này, giúp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và đạt hiệu quả nhất.

b. Chi phí thấp, hiệu quả cao.

Bạn có thể không tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo google như thế này. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí với lượng khách hàng truy cập vào trang, điều này thể hiện thông điệp của bạn được khách hàng dễ dàng tiếp nhận hơn của những nơi khác.

c. Dễ dàng quản lý và thay đổi thông điệp trực tiếp trên trang.

Bạn có thể giám sát các thông điệp dễ dàng thông qua lượng truy cập hằng ngày. Bạn có thể trực tiếp kiểm soát được hiệu quả mà thông điệp mang lại và có thể  điều chỉnh nội dung quảng cáo, thêm các từ khóa, các chính sách mới trên trang chỉ trong thời gian ngắn.

d. Báo cáo kết quả chính xác nhất.

Quảng cáo google khác biệt hơn các hình thức quảng cáo khác đó là nó được đo lường chính xác,  và liên tục cập nhật trên google. Với tính năng đọc thông tin chính xác, hệ thống phân tích chuyên nghiệp điều này khiến bạn họt động dễ dàng hơn.

dịch vụ quảng cáo google tại rubic group 3

Các chiến dịch chạy quảng cáo google

Quảng cáo Google bắt đầu với việc tạo các chiến dịch qua tài khoản đã được lập. Loại chiến dịch mà bạn lựa chọn cần dựa trên mục tiêu quảng cáo: bạn muốn nó nằm ở vị trí nào, xuất hiển ở đâu và bằng hình thức gì. Để làm được điều trên bạn phải lập một tài khoản google hay còn gọi là Mail. Mail sẽ hỗ trợ bạn truy cập nhanh và không sợ các tài khoản ẩn danh như các hình thức quảng cáo khác.

Các loại chiến dịch quảng cáo Google hiện nay gồm có:

+  Quảng cáo từ khóa Google Adwords

+ Quảng cáo Google mạng hiển thị

+ Quảng cáo Google Adwords tìm kiếm có lựa chọn hiển thị

+ Mua sắm

+ Video

+ Ứng dụng toàn cầu

Trong đó, các chiến dịch quảng cáo Google được sử dụng nhất là: Quảng cáo từ khóa

dịch vụ quảng cáo google tại rubic group 4

Rubic Group – Công ty chạy quảng cáo Google uy tín hiện nay khu vực TP. HCM – Biên Hòa – Đồng Nai

Hơn 5 năm chạy quảng cáo cho hàng trăm khách hàng tiềm năng. Chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm chạy quảng cáo về các sản cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực bởi sự uy tín, xử lý nhanh và chuyên nghiệp nên chúng tôi hoàn toàn tự tin hỗ trợ khách hàng.

Tư vấn khách hàng chiến lược marketing hoàn toàn miễn phí : có rất nhiều hình thức quảng cáo khác ngoài Google như Facebook, Zalo,… Chính vì thế chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 : ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất mà không để sang ngày hôm sau.

Chi phí chạy quảng cáo siêu rẻ : chỉ bằng bữa sáng của bạn trong tháng. Tại sao bạn không tiết kiệm để kiếm khách hàng tiềm năng ngay nhỉ ?

Tối ưu chi phí Marketing, giúp bạn kiếm hàng trăm khách hàng tiềm năng với giá siêu rẻ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, một là bạn làm ngay từ bây giờ hoặc là bạn sẽ bị đối thủ đánh bại trên internet.

Để nhận tư vấn từ công ty quảng cáo Google tại TP. HCM, Biên Hòa, Đồng Nai bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp hotline : 0937 667 886.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.