Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp và đăng lên các báo lớn cho doanh nghiệp

Ngày nay, trong quá trình hội nhập kinh tế thì dịch vụ viết bài pr hay còn gọi là content marketing là một phần không thể thiếu trong  lĩnh vực marketing online. Nhưng không phải ai cũng có thể viết được nội dung hấp dẫn, kích thích sự tò mò cũng như hướng đúng người dùng.

Do đó, các doanh nghiệp thường tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng như thông báo những thay đổi, những sự kiện hot, những hoạt động nổi bật của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.

Rubic Group với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ viết bài PR chuẩn SEO và đăng lên các trang báo lớn như vnexpress, 24h, anninhthudo, cafef… Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp mà còn tư vấn các chiến lược PR trên báo hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ viết bài PR

Thế nào là dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp?!

 • Nội dung chất lượng, sáng tạo và có nét chấm phá, khác biệt.
 • Nắm bắt thời gian:  Một bài giới thiệu dịch vụ, quảng cáo sản phẩm thì thời gian viết bài phải nhanh nhằm bắt kịp xu hướng.
 • Am hiểu các kiến thức Marketing: Ngoài kiến thức sản phẩm, dịch vụ, thì người viết cũng phải nắm vững các kiến thức marketing để hiểu được khách hàng cần gì, từ đó truyền tải thông điệp đến khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi viết bài PR bạn nên sử dụng các dịch vụ viết bài thuê bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thay vì thuê đội ngũ viết bài PR và phải chi trả khoản tiền lương trong thời gian dài và còn phải quản lý. Dịch vụ viết bài PR sẽ có những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm viết bài PR và bạn chỉ trả tiền nhuận bút nên như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo về thời gian, nội dung chính xác cho bạn.
 • Hình ảnh: Trong một bài viết PR hoàn chỉnh ngoài chữ viết thì hình ảnh cũng đóng vai trò rất quan trọng. Những hình ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp cho bài viết PR đạt hiệu quả cao hơn. Đồng thời, thể hiện thương hiệu chuyên nghiệp của bạn. Và một điều không thể bỏ qua trong bài PR là nên sử dụng những hình ảnh thực tế của doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng nhằm đem lại hiệu quả cao hơn.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ viết bài PR chất lượng của Rubic Group

Rubic Group không những thỏa mãn những yếu tố trên mà chúng tôi còn :

 • Phân tích những thông điệp truyền thông của đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra phương án tốt nhất.
 • Lên chiến lược viết bài PR
 • Tiêu đề ngắn gọn, súc tích nhưng ấn tượng, đi thẳng vào tâm trí người dùng
 • Tạo nội dung khác biệt với đối thủ, thể hiện được những mặt tích cực sản phẩm/dịch vụ
 • Nội dung “đánh” thẳng vào tâm lý người dùng.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản như thông tin liên hệ, tư vấn, website, điện thoại,..
 • Hình ảnh bắt mắt, dẫn dắt người đọc đến thương hiệu của bạn

Với đội ngũ content chuyên viết bài PR với niềm đam mê, có nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần học hỏi, sáng tạo mỗi ngày nên Rubic Group đã mang đến nhiều nội dung mới, hấp dẫn, độc đáo đáp ứng được tính thực tế cho từng lĩnh vực khác nhau từ mỹ phẩm, thời trang, trung tâm, trường học, may mặc cho đến bất động sản, xây dựng…

Rubic Group cam kết bài viết đến tay bạn đúng tiến độ, độc quyền 100%, có tính logic cũng như thể hiện được sự khác biệt với đối thủ. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0937 667 886 – 0961 972 493 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình