RUBIC GROUP – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LOGO SÁNG TẠO CHO DOANH NGHIỆP

Logo được xem là linh hồn của mỗi doanh nghiệp, là thứ quan trọng nhất để nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, một logo đẹp ngoài yếu tố thẩm mỹ thì chúng phải truyển tải được thông điệp của doanh nghiệp đến quý khách hàng và đối tác.

thiết kế logo 1

 

Logo – linh hồn của doanh nghiệp

Có thể khẳng định, logo là cái hồn của doanh nghiệp, trên đó chúng chuyển tải ý nghĩa, thông điệp và thậm chí cả triết lý hoạt động kinh doanh đến cho khách hàng và đối tác. Một logo có thể gồm nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, họa tiết, nhưng chung quy lại để có một logo chuẩn chỉnh thì nó phải toát lên “sức sống”, cái hồn của doanh nghiệp.    

Có thể nói, dấu hiệu nhận biết sự khác biệt doanh nghiệp đầu tiên chính là logo. Vì vậy từ hình dáng, màu sắc… có thể thấy triết lý kinh doanh và hoạt động của chủ nhân doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, nếu bạn coi công việc của mình là nghiêm túc, đi đúng hướng chuyên nghiệp thì cần phải có được logo chuẩn chỉnh.

Logo là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, vì vậy cần đầu tư để có một logo chuẩn chỉnh, mang đầy đủ màu sắc, ý nghĩa, thông điệp triết lý kinh doanh của đơn vị mình.

thiết kế logo 2

 

Đừng tiếc đầu tư để có một thiết kế logo sáng tạo cho doanh nghiệp mình

Cần nhấn mạnh thêm lần nữa rằng, logo là linh hồn của doanh nghiệp, vì thế đừng vì quá tiết kiệm chi phí để rồi có một logo không ưng ý. Không thiếu những doanh nghiệp không chú trọng đầu tư logo để rồi phải làm đi làm lại nhiều lần. Như thế vừa tốn kém, vừa tạo cho khách hàng đánh giá cho sự thiếu chuyên nghiệp của đơn vị mình.

Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, trong số này có Rubic Group, đây là đơn vị đã nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp lớn. Các logo do đơn vị này thiết kế đều có hồ sơ logo, trong đó có những bảng quy cách, giải thích ý nghĩa cũng như sự thể hiện trên các chất liệu. Tuy là một đơn vị thiết kế lơn nhưn giá thành thiết kế logo của Rubic Group vẫn khá dễ chịu, thường thấp hơn 30-50% so với các đơn vị cạnh tranh. Có được điều này là do triết lý kinh doanh “hợp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi” của Rubic Group. Vì vậy đây là một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp bạn không nên bỏ qua nếu muốn chọn cho mình một thiết kế logo đẳng cấp.

Hiện nhân sự thiết kế của Rubic Group bao gồm chuyên gia phong thủy, kết hợp với chuyên gia tâm lý khách hàng, họa sĩ cùng đội ngũ kỹ thuật viên đồ họa, tất cả sẽ tạo nên một quy trình hoạt động khép kín, bài bản, từ đó cho ra đời các sản phẩm logo đẳng cấp nhất.

thiết kế logo 3

 

Quy trình thiết kế một logo chuyên nghiệp tại Rubic Group

Hình thành từ các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, nên quy trình thiết kế logo của Rubic Group khá bài bản. Từ khâu lấy thông tin khách hàng tư vấn, tiếp đến cung cấp bảng điền thông tin yêu cầu, trên đó có những thông tin về tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, sứ mệnh mong muốn, màu sắc ưa thích, hình thái logo yêu thích. Từ đó sẽ lấy được mọi thông tin cần thiết để thiết kế nên một logo chuyên nghiệp.

Điểm đặc biệt của logo mang thương hiệu do Rubic Group thiết kế chính là yếu tố phong thủy. Ngoài thông tin kể trên, khách hàng còn được yêu cầu cung cấp ngày tháng năm sinh để từ đó tính ra mệnh phong thủy để đưa vào trong thiết kế logo. Tất cả những thông tin của khách hàng đều được Rubic Group bảo mật, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Trong quá trình thực hiện thiết kế logo, các chuyên gia phong thủy, tâm lý tại Rubic Group sẽ liên hệ chặt chẽ với khách hàng để phối hợp thống nhất các ý tưởng, để từ đó có được một thiết kế logo chuyên nghiệp nhất.

Rubic Group cũng đưa ra gói thiết kế với giá thành khác nhau để quý khách hàng tiện chọn lựa. Đây là một trong những đơn vị đang quy định số lần chỉnh sửa logo nhiều nhất dành cho khách hàng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu đặt thiết kế tại đơn vị này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/