Hồ Sơ Năng Lực Giúp Ích Gì Cho Công Ty Cơ Khí, Xây Dựng

Hồ sơ năng lực cho công ty cơ khí xây dựng ngày càng trở thành tập tài liệu vô cùng quan trọng trong lĩnh vực giới thiệu năng lực công ty khi marketing hoặc chào thầu và nộp thầu. Một thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty cơ khí xây dựng được làm đẹp, bắt mắt sẽ tạo nên thế mạnh trong cạnh tranh trước các đối thủ.

hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng 1 hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng 2

Vì sao cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty cơ khí xây dựng

Sự thay đổi của cách tiếp cận thị trường trong thời đại mới ngày càng khác biệt theo hướng đơn giản hóa nhưng không kém phần sang trọng và bắt mắt. Hồ sơ năng lực cũng thế, thay vì những tập tài liệu dày cộm, ngày nay hồ sơ năng lực đã được thiết kế theo hướng tinh giản, bắt mắt hơn.

Người xem ấn phẩm hồ sơ năng lực đặc biệt là hồ sơ năng lực cho các công ty cơ khí xây dựng không còn cảm giác nhàm chán, mà trái lại nó giống như một ấn phẩm tạp chí, trong đó chứa những thông tin và hình ảnh được bố trí một cách bài bản và bắt mắt hơn.

Tuy được thiết kế ngắn gọn, súc tích nhưng những hồ sơ năng lực của các công ty xây dựng cơ khí vẫn chứa đầy đủ những thông tin cần thiết để đối tác và khách hàng tham khảo.

Có được cuốn hồ sơ năng lực về lĩnh vực xây dựng cơ khí trong tay, khả năng chào thầu và trúng thầu sẽ tăng lên. Một dự án tốt sẽ không chọn những nhà thầu thiếu kinh nghiệm, làm thiếu chuyên nghiệp, vì thế khâu chuẩn bị hồ sơ để giới thiếu năng lực công ty trở thành cấp bách và đảm bảo khả năng đấu thầu.

Cách đơn giản nhất để cho khách hàng và đối tác có thể thấy được năng lực của công ty bạn đó chính là thông qua cuốn hồ sơ năng lực công ty. Trong đó bạn cần thể hiện nhiều ưu điểm và cái nhìn đẹp, đặc biệt là sự chuyên nghiệp của công ty và nguồn thông tin phải chính xác.

Muốn cuốn hồ sơ năng lực về lĩnh vực cơ khí xây dựng đạt chuẩn, đầy đủ thông tin nhưng vẫn ngắn gọn súc tích, các doanh nghiệp nên tìm các công ty thiết kế uy tín.

Đừng tiền mất tật mang vào những đơn vị thiết kế thiếu chuyên nghiệp, vì như thế không những cuốn hồ sơ năng lực không sử dụng được mà còn vô tình hạ giá công ty khi bị đối tác khách hàng đánh giá thấp qua cuốn hồ sơ năng lực.

hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng 3 hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng 4

 

Thiết kế hồ sơ năng lực mang lại nguồn to lớn cho công ty hơn là các bạn tưởng tượng.

Nếu như chỉ coi thiết kế cuốn hồ sơ năng lực cho có, cho đủ, đề phòng bị kiểm soát hay chữa cháy khi cần… như vậy là bạn chưa hiểu hết giá trị của một cuốn hồ sơ năng lực.

Một cuốn hồ sơ năng lực làm được rất nhiều ý nghĩa hơn là bạn tưởng tượng. Nó có thể là ấn phẩm để PR, để giới thiệu doanh nghiệp cho quý đối tác, khách hàng.

Là ấn phẩm trao tay trong những hội thảo giao lưu doanh nghiệp, là quà tặng ý nghĩa cho khách hàng. Bên cạnh đó nó vẫn có chức năng cơ bản là chào thầu và nộp thầu.

Đừng coi cuốn hồ sơ năng lực chỉ là tài liệu phải nộp vào cho có, nộp vào cho đủ thủ tục mà phải coi chúng là một ấn phẩm marketing trong thời đại 4.0. Qua cuốn hồ sơ năng lực khách hàng sẽ:

  • Có cái nhìn toàn cảnh về công ty của bạn. Từ quy mô đến chất lượng nhân sự, năng lực công ty,…
  • Thiết kế một cuốn hồ sơ năng lực công ty cơ khí xây dựng chuyên nghiệp sẽ giúp doan nghiệp bạn tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác cũng như các nhà đầu tư.
  • Hồ sơ năng lực là nơi kết nối đầu tiên khi gặp gỡ khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ thông tin về công ty và liên lạc khi làm việc.
  • Hồ sơ năng lực công ty xây dựng được thiết kế tốt sẽ giúp doanh nghiệp bạn nổi bật, tăng tính cạnh tranh với công ty đối thủ, từ đó khả năng trúng thầu sẽ cao hơn.
  • Cuối cùng là hồ sơ năng lực sẽ giúp thương hiệu của bạn vươn cao và vươn xa hơn trên thị trường, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về công ty cũng như thông tin về sản phẩm được rõ ràng và chi tiết nhất.hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng 6 hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng 5

Những điểm bạn cần phải biết khi thiết kế hồ sơ năng lực lĩnh vực xây dựng và cơ khí                                                                                                             

Về nội dung: Phải đầy đủ, khúc triết, không thể thiếu những phần theo quy định của quy chuẩn chung như: Thư ngỏ giới thiệu, thông tin pháp lý, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị, năng lực hoạt động, năng lực trang thiết bị, năng lực tài chính, năng lực nhân sự, đối tác và khách hàng, cuối cùng là những dự án đã triển khai cùng theo hợp đồng kèm theo.

Đây là những phần cơ bản buộc phải có trong một cuốn hồ sơ năng lực. Thiếu bất cứ phần nào, hồ sơ năng lực sẽ trở thành thiếu sót, không đủ chuẩn để giới thiệu thầu và nộp thầu.

Về thiết kế: Bắt buộc phải được làm bài bản, khoa học, trong đó gồm cả thông tin bằng chữ và hình ảnh. Đừng để quá nhiều text sẽ tạo cảm giác nhàm chán, nhưng cũng đừng chỉ hình ảnh sẽ tạo cảm giác giống một ấn phẩm tạp chí giải trí hơn là một hồ sơ năng lực có tính cách giới thiệu về năng lực công ty.

Một cuốn hồ sơ năng lực đẹp phải cân bằng giữa yếu tố nội dung và mặt thẩm mỹ, nhìn vào ấn phẩm này người đọc có cảm giác muốn cầm lên xem. Chưa nói về mặt trúng thầu hay không, nhưng khi một cuốn hồ sơ năng lực thiết kế thẩm mỹ, hấp dẫn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ tạo được sức nặng, giúp cho khả năng trúng thầu cao hơn.

hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng 7 hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng 8

 

Lựa chọn công ty thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào?

Trước đây các công ty thiết kế làm hồ sơ năng lực tương đối ít, nhưng bù lại thường họ thiết kế bài bản, hiện nay do nhu cầu cần thiết phải có hồ sơ năng lực nên các công ty thiết kế thi nhau lập ra như nấm sau mưa.

Tuy nhiên càng nhiều đơn vị lại khiến cho giá thành cạnh tranh, một mặt tốt cho khách hàng, tuy vậy cũng không ít các công ty làm ăn chụp giật, khách hàng nhiều người lần đầu tiên làm hồ sơ năng lực nên không hiểu rõ các quy chuẩn, chính vì thế sập vào bẫy của các công ty thiết kế giá rẻ.

Mà câu nói tiền nào của ấy của tiền nhân vẫn đúng trong trường hợp này, giá rẻ đồng nghĩa với việc thiết kế kém, thiết kế không quy chuẩn, điều này đặc biệt nguy hiểm, không những không giúp ích cho doanh nghiệp mà còn vô tình hạ giá doanh nghiệp. Vì vậy nếu chọn những công ty không uy tín sẽ vô tình khiến cho công ty bạn thiệt hại hơn những gì bạn nghĩ.

Chính vì vậy cần cẩn trọng việc lựa chon đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín, nổi bật nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến Rubic Group. Đây là đơn vị đã cân bằng được giữa chi phí và chất lượng thiết kế, đây cũng được lựa chọn là đơn vị hàng đầu trong thiết kế hồ sơ năng lực.

Rubic Group luôn cập nhật các thiết kế, xu hướng mới nhất trong ngành thiết kế thương hiệu và áp dụng vào thực tiễn khi thiết kế hồ sơ năng lực cho các công ty cơ khí xây dựng.

Ngoài đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp thì còn phải kể đến đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, nhằm đem lại cho quý khách hàng cuốn hồ sơ năng lực với sự khác biệt so với đối thủ.

Rubic Group luôn làm việc tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên để có được sự hài lòng từ quý khách hàng và đối tác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:                                                                                      

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP                               

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : Số 606/121, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468                             

– Email: info@rubicgroup.com                                             

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/