HỒ SƠ NĂNG LỰC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA, CƠ HỘI MỞ RA CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Hồ sơ năng lực ngày càng trở thành tập tài liệu quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, chứng minh năng lực, đồng thời là tập tài liệu quan trọng khi muốn đấu thầu cung cấp cho một dự án nào đó. Đối với các phòng khám đa khoa, cuốn hồ sơ năng lực lại càng quan trọng hơn khi họ muốn giới thiệu về năng lực của mình cho các công ty, hoặc xí nghiệp đang cần một phòng khám để lo về vấn đề sức khỏe cho nhân viên của mình.

hồ sơ năng lực phòng khám 1 hồ sơ năng lực phòng khám 2

 

Tại sao phòng khám đa khoa cần có hồ sơ năng lực

Vấn đề sức khỏe nói chung và đặc biệt là sức khỏe nhân sự của các doanh nghiệp nói riêng ngày càng quan trọng, các doanh nghiệp này thường hợp tác với các phòng khám đa khoa chuyên nghiệp để lo cho vấn đề sức khỏe nhân viên. Tuy vậy làm sao để các phòng khám đa khoa của mình lọt vào mắt xanh của các doanh nghiệp, cách tốt nhất là bạn phải có cuốn hồ sơ năng lực.

hồ sơ năng lực phòng khám 3

Qua cuốn hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa, các đối tác, khách hàng sẽ có cái nhìn cận cảnh nhất về năng lực và đội ngũ y bác sĩ của phòng khám, từ đó họ sẽ quyết định có nên đặt niềm tin vào đó hay không, bởi sức khỏe của nhân sự chính là nguồn quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp.

hồ sơ năng lực phòng khám 4

Như vậy, điều kiện đặt ra là cuốn hồ sơ năng lực phải thiết kế như thế nào để đem lại lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khi nộp vào các dự án chăm sóc sức khỏe của các doanh nghiệp? Điều đầu tiên là cuốn hồ sơ năng lực phải thiết kế sang và sáng, trong đó cần truyền tải thông tin một cách ngắn gọn, súc tích nhất cho người đọc. Cụ thể bạn phải nêu bật được thế mạnh của mình, như lịch sử hoạt động, nguồn nhân lực thế nào, trang thiết bị máy móc ra sao, quy mô của hệ thống phòng khám trải rộng tới đâu, những lĩnh vực khám chữa bệnh là thế mạnh của phòng khám… Tất cả những thông tin này đều rất quan trọng để giúp bạn có được sự lựa chọn từ các doanh nghiệp.

  • Ngoài thông tin phải được truyền tải đầy đủ, súc tính, ngắn gọn thì trong cuốn hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa cũng phải thiết kế sáng với những hình ảnh thực tế; một số phòng khám đưa hình ảnh trên mạng vào, điều này cũng không được khuyến khích, vì khi khách ngồi nghiên cứu cuốn hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa có thể phát hiện ra, hoặc trước khi kí hợp đồng họ sẽ đến tận nơi để thị sát, nếu bạn mượn hình ảnh, đương nhiên hồ sơ dự thầu khám và chăm sóc sức khỏe cho doanh nghiệp sẽ bị đánh rớt. Một số phòng khám có nhân sự, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng rất tốt, tuy nhiên do không biết cách chụp, những hình ảnh đưa vào thiếu chuyên nghiệp, không toát lên được cái hồn, cái sức sống mãnh liệt của phòng khám, điều này cũng sẽ khiến cuốn hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa bị đánh rớt dù rằng nội lực của phòng khám đa khoa rất mạnh.
  • Hiện nay nhiều đơn vị quyết định thiết kế phòng khám đa khoa lồng giữa yếu tố chứng minh năng lực và marketing hình ảnh, chính vì vậy việc tạo mã QR Code trang web để đưa vào hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa sẽ chuyên nghiệp hơn, vì nó tạo đường dẫn giúp doanh nghiệp dễ dàng tra thêm thông tin để nghiên cứu về hoạt động của phòng khám.
  • Sau khi thiết kế đẹp, bài bản thì khâu in ấn cũng rất quan trọng để tạo nên một cuốn hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa chuẩn chỉnh, nếu thiết kế đẹp nhưng khâu in ấn chưa đạt, điều này sẽ gây ra sự tiếc nuối không đáng có, vì vậy nên yêu cầu đơn vị thiết kế sẽ là đơn vị trực tiếp in ấn, việc này vừa giúp họ kiểm soát tốt chất lượng bản in hoàn thiện của cuốn hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa, vừa giúp bạn rút ngắn thời gian và công sức không cần thiết khi phải tìm nhà in. Nếu đơn vị thiết kế nào không có khâu in ấn, bạn nên từ bỏ và chọn những đơn vị thiết kế bảo đảm được cả chất lượng in ấn.hồ sơ năng lực phòng khám 5 hồ sơ năng lực phòng khám 6 hồ sơ năng lực phòng khám 8hồ sơ năng lực phòng khám 10

Lựa chọn đơn vị nào để thiết kế cuốn hồ sơ năng lực phòng khám được chuyên nghiệp?

Đây là câu hỏi của không ít phòng khám khi muốn tìm một đơn vị thiết kế cho mình cuốn hồ sơ năng lực phòng khám. Các đơn vị thiết kế tốt, có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một cuốn hồ sơ năng lực không nhiều, tuy nhiên điểm bất lợi là nếu đặt các đơn vị này chi phí sẽ rất cao, thông thường sẽ dao động từ 40-90 triệu đồng cho một cuốn hồ sơ năng lực. Vì vậy bạn phải cân nhắc để lựa chọn được đơn vị thiết kế ưng ý.

Hiện nay nổi lên trong số những đơn vị thiết kế lớn, uy tín nhưng giá thành ở mức chấp nhận được chính là Rubic Group. Chất lượng thiết kế của đơn vị này thuộc hàng đầu do nguồn nhân lực của họ được đào tạo bài bản với chuyên gia ngôn ngữ từ trường đại học sư phạm, phong thái thiết kế được định hình bởi chuyên gia vốn là giám đốc marketing cho một tập đoàn đa ngành lớn tại Tp HCM, cùng với đó là đội ngũ dịch thuật và thiết kế tốt nghiệp tại các trường đại học lớn. Đây là đơn vị được quý khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ thiết kế, nội dung đầy đủ súc tích, phong thái thiết kế theo một thể thống nhất xuyên suốt cuốn hồ sơ năng lực. Chia sẻ về quan điểm này, ông Phạm Việt Hùng, CEO của công ty Rubic Group cho biết, sở dĩ chúng tôi lấy giá tốt để muốn đồng hành cùng doanh nghiệp. Cùng doanh nghiệp đi lên, và hơn nữa chúng tôi cũng lấy giá tốt để có thể ký kết các hợp đồng tiếp theo với khách hàng, đương nhiên, khi bạn làm tốt và giá thành rẻ, khách hàng sẽ tìm tới bạn, đây được coi là hợp tác đôi bên cùng có lợi. Và đó cũng chính là phương châm của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/