IN CATALOGUE TẠI BIÊN HÒA SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

Thiết kế và in ra một Catalogue chuyên nghiệp tạo nên một phong cách, thương hiệu riêng của doanh nghiệp sẽ tạo một dấu ấn đặc biệt trong mắt khách hàng, đây cũng cũng xem là bước thành công đầu tiên trong việc quảng bá sản phẩm.

in catalogue tại biên hòa 1 in catalogue tại biên hòa 2

1.Vậy Catalogue là gì?

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp và được đóng quyển với số lượng trang tương đối tùy vào cách giới thiệu của từng doanh nghiệp. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalog.

Hiện nay, in catalogue được thu hút doanh nghiệp là một phương thức phổ thông dùng để giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp với chi phí thấp song mang lại rất nhiều hiệu quả, thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp một cách nhanh chóng và đơn giản.

Khi thiết kế được một Catalogue ấn tượng, bắt mắt sẽ làm khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó.

 

in catalogue tại biên hòa 3

2.Vai trò khi doanh nghiệp in Catalogue

Doanh nghiệp nên thiết kế riêng và chọn cho mình một nơi in catalogue đẹp và ấn tượng. Điều này giúp cho doanh nghiệp thu hút tạo được sự uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Sau đây là một số vai trò khi in catalogue:

Giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả, luôn là điểm đầu tiên xuất hiện khi khách hàng cần.

Là công cụ giúp cho nhân viên bán hàng hiệu quả, tạo nên một kiến thức nền cho nhân viên truyền tải đến khách hàng chuyên nghiệp hơn mà không bị lúng túng như những nơi khác.

Tạo nên tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, tăng tính cạnh tranh với những doanh nghiệp khác.

Cách quảng bá doanh nghiệp đến hàng triệu khách hàng.

Đặc biệt, còn giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Tăng độ tin cậy của khách hàng với sản phẩm.

in catalogue tại biên hòa 4

 

3. Trước khi in doanh nghiệp cần xác định mục đích chính khi in Catalogue

Rất nhiều đơn vị sản xuất hoặc các công ty thương mại khi thiết kế catalogue thường quên mất một ý nghĩa mấu chốt của nó là nội dung cuốn catalogue chỉ nhấn mạnh về sản phẩm mà thôi. Do vậy khi thiết kế, khách hàng thường tham lam đưa rất nhiều thông tin không cần thiết như hình ảnh nhà máy, năng lực sản xuất… Việc đưa nội dung này làm loãng thông tin và làm mất sự tập trung của khách hàng làm giảm hiệu quả về mặt nhận thức thị giác. Cuốn catalogue, hãy để nó chỉ tập trung giới thiệu về sản phẩm

in catalogue tại biên hòa 5

 

4. Tại sao doanh nghiệp nên in catalogue

Mục đích của việc thiết kế và in catalogue đó là bán hàng và marketing. Catalogue là cách nhanh nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến với người tiêu dùng.

Một cuốn catalogue thu hút được sự quan tâm của khách hàng là đã thành công 50% giá trị thành công. Nếu khách hàng chưa chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì bản thân cuốn catalogue đó cũng đã marketing hiệu quả vì đã gây được sự chú ý.

Với một cuốn catalogue tốt, các doanh nghiệp và công ty sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, cũng như đánh bóng được sản phẩm và dịch vụ của mình trong mắt người tiêu dùng.

Để in catalogue đẹp được thiết kế hoàn thiện không chỉ dùng trong việc in ấn mà còn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo nội bộ cũng như gửi trực tuyến cho các đối tác khách hàng như một sản phẩm tiếp thị quảng cáo online.

in catalogue tại biên hòa 6

 

5. Tiêu chuẩn in Catalogue để có 1 sản phẩm đẹp, chất lượng cao

Mực in chất lượng tốt giúp Catalogue in ra có màu sắc gần tương đối với màu của file thiết kế, ngoài ra những loại mực xịn sẽ giúp cuốn Catalogue của bạn để lâu mà không bị mất màu.

Chất lượng giấy in: Nếu khách hàng cần sử dụng một sản phẩm sang trọng, đẳng cấp khách hàng nên cân nhắc việc sử dụng giấy mỹ thuật.

Ngoài ra còn phải chú ý đến máy in. Một máy in tốt sẽ giúp cho sản phẩm được in ra đều màu và rõ nét hơn các máy in cũ.

in catalogue tại biên hòa 7in catalogue tại biên hòa 8

 

6. Tại sao bạn nên chọn Rubic Group Công ty in Catalogue tại Biên Hòa

Khi đến với Công ty Rubic Group cơ sở chính tại Biên Hòa chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên công ty vững chắc và dày dặn kinh nghiệm, đây là nơi cung cấp dịch vụ in Catalogue đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi khách hàng không cần quá lo lắng về chi phí thiết kế và in ấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế đến khâu in ấn phù hợp với chi phí mà doanh nghiệp có thể chi trả, vì đơn vị của chúng tôi được khách hàng lựa chọn và đánh giá là đơn vị in Catalogue tại Biên Hòa giá rẻ được nhiều khách  hàng lựa chọn. Đảm bảo sản phẩm sẽ làm hài lòng doanh nghiệp.

Với quy trình làm việc nghiêm túc, đội ngũ sáng tạo sẽ mang đến những phương án tối ưu, phù hợp với tính chất từng doanh nghiệp, chúng tôi tự hào luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để thiết kế và in ra những cuốn catalogue chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng.

Không những vậy, Rubic Group cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, website, các giải phát marketing hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Với phương châm đem đến một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, tạo niềm tin và sự hài lòng từ chính khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/