LOGO DẤU ẤN ĐẶC BIỆT CỦA DOANH NGHIỆP

Khi nhắc đến logo tất cả công ty và doanh nghiệp sẽ dễ dàng hiểu được logo thể hiện biểu tượng tên tuổi của công ty. Khi công ty bạn thiết kế ra một logo chuyên nghiệp và ấn tượng, bạn đã thể hiện được cá tính và sự uy tính của mình đối với khách hàng.

logo 1

Logo là bộ mặt thương hiệu của công ty

Logo là một biểu tượng thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty hay tổ chức, cá nhân được thiết kế mang tố chất riêng biệt về doanh nghiệp. Logo sẽ thể hiện đầy đủ những thông tin cơ bản và ngắn gọn nhất về doanh nghiệp và các thông tin đó được thể hiện ra bên ngoài. Đặc biệt logo sẽ được khách hàng nhìn thấy đầu tiên, trên đó được thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản nhất của công ty.

Để phân biệt các công ty với nhau, điều dẽ biết đầu tiêm đó là nhìn vào logo công ty đó. Những logo càng ấn tượng càng thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty với khách hàng mà không cần phải tìm kiếm. một logo đẹp và chuyên nghiệp chính là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và nội dung đó là cách nhận dạng thương hiệu rõ ràng nhất.

Ngày nay, logo là điều không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp, vì nó là cách nhận dạng doanh nghiệp nhanh nhất.

logo 2

Để có một logo thiết kế hoàn hảo cần chú ý những điểm sau

Điều đầu tiên khi thiết kế logo đó là hình ảnh chọn thiết kế: khi thiết kế cần lựa chọn hình ảnh phù hợp với ý tưởng đã lên, hình ảnh phải thể hiện được thương hiệu mà bạn muốn giới thiệu.

Chọn phong chữ sao cho phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, quảng bá thông điệp hiệu quả, mang lại may mắn cho doanh nghiệp. Điều này rất quan trọng nên doanh nghiệp cần chú ý và tính toán kỹ lưỡng.

Thu thập thông tin và lên nội dung. Nội dung cần ngắn gọn, xúc tích, khách hàng nhìn vào dễ nhớ.

Ngoài ra khi thiết kế logo cần chú ý phần màu sắc, nó được xem là phần quan trọng trong quá trình thiết kế. Màu sắc sẽ thể hiện được ngôn ngữ mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

 

logo 4

Quy trình thiết kế logo công ty tại Rubic Group

Khi đến với Rubic Group chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế logo sáng tạo và cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và in ấn. Sau đây là quy trình Rubic Group thiết kế ra logo.

  • Để có một thiết kế logo thương hiệu đẹp chúng tôi luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó có bản thiết kế tổng thể. Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.
  • Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.
  • Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.logo

Rubic Group đơn vị nhận thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Rubic Group sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế logo phù hợp nhất, giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn. Không chỉ có các doanh nghiệp lớn mà cả những đơn vị vừa và nhỏ cũng cần thiết kế logo để nhận diện thương hiệu.

Rubic Group hiện là một trong những đơn vị thiết kế nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Có được thành công này là do mối quan hệ hợp tác khách hàng trên nguyên tác đôi bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng ngang bằng với lợi ích công ty. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng, từ đó đáp ứng mọi yêu cầu để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẳng cấp với tính mỹ thuật và đầy tính thông điệp nhân văn.

Nếu khách hàng muốn tìm một đơn vị thiết kế logo quảng cáo đẹp, uy tín, các bạn có thể tìm đến Rubic Group. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách với sự hãnh diện và trân trọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/