Logo – Biểu tượng cho tinh thần và sức mạnh doanh nghiệp

Theo bạn giữa 2 hình ảnh, 1 là cái tên được in đen trên nền trắng và cái còn lại thể hiện theo dạng hình ảnh đặc biệt thì bạn sẽ nhận ra cái tên nào nhanh hơn khi vô tình bắt gặp ở đâu đó? Bộ não cả con người lại có “sở thích” ghi nhận hình ảnh và màu sắc bắt mắt, càng lạ càng thích nhớ dai. Cũng chính vì điều đó khi bắt đầu 1 hoạt động kinh doanh, định hình thương hiệu, bản thân,… thì ai cũng phải đau đầu làm sao để thiết kế logo đặc trưng chỉ cần nhìn là nhận ra đó là “bạn”

Logo biểu tuợng cho tinh thần và sức mạnh của doanh nghiệp 1

Tại sao phải thiết kế logo?

Nếu bạn đang tự hỏi thiết kế logo để làm gì? Vậy mỗi một ngày bạn nhìn thấy bao nhiêu thương hiệu? Liệu bạn có nhớ hết chúng hay không? Đây có vẻ là câu hỏi đánh đố trí thông minh của bạn nhỉ? Vậy nếu nhắc đến thương hiệu thức ăn nhanh thì bạn sẽ nhớ đến cái tên nào đầu tiên? KFC, Lotteria, Popeye, Burger King, Mc Donal,… Đó cũng chính là lý do bạn cần 1 thiết kế logo ấn tượng mà khi nhìn từ xa cũng đủ để biết bạn là ai.

Thiết kế logo theo học thuật thì cụm từ này có nghĩa là 1 yếu tố đồ họa được kết hợp với cách thức thể hiện để tạo thành 1 thương hiệu hay hình ảnh đại diện cho 1 công ty, thương hiệu, hình ảnh đại diện cho 1 cuộc thi, chương trình, sự kiện, phong trào,… Hình ảnh này sẽ được tồn tại trong 1 thời gian rất dài, tùy thuộc vào sự phát triển mà logo có thể sẽ được thiết kế lại hoặc giữ nguyên vẹn để tạo nên 1 thương hiệu truyền thống trong mắt tất cả mọi người. Khoa học cũng đã chứng minh việc “Ghi nhớ bằng hình ảnh sẽ khiến cho não bộ của con người ghi nhớ lâu hơn vì chúng có màu sắc, có hình dáng rõ ràng”.

Bạn có muốn hình ảnh, thương hiệu của mình được lưu giữ trong tiềm thức của khách hàng hay không? Nếu có thì đừng bỏ qua việc thiết kế riêng cho mình 1 logo ưng ý thể hiện được bản sắc, cá tính riêng của doanh nghiệp, cửa hàng, những cuộc thi, sự kiện,…

Logo biểu tuợng cho tinh thần và sức mạnh của doanh nghiệp 4

Thiết kế logo phong thủy có cần hay không?

Là một người kinh doanh, một chủ doanh nghiệp, thậm chí chỉ là 1 sự kiện thì chắc hẳn bạn đang rất quan tâm đến vấn đề có nên thiết kế logo phong thủy phải không?

Logo chính là chìa khóa mang thương hiệu của bạn đi vào lòng khách hàng, điều này cực kì quan trọng. Chưa kể đến việc xem phong thủy luôn được người Việt đặc biệt là doanh nhân, người buôn bán đặc biệt quan tâm. Vì nó liên quan đến vận mệnh, hưng vượng, hung cát, may rủi, thọ yểu trong việc làm ăn, buôn bán hay có thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Vì vậy thiết kế logo phong thủy là điều mà bất kì người kinh doanh nào cũng đều quan tâm

Như thế nào là thiết kế logo phong thủy? Để thiết kế logo phong thủy thường được dựa theo cung mệnh, tuổi tác của bạn mà quyết định. Chẳng hạn như màu sắc của logo sẽ gồm những màu nào? Hay hình ảnh thể hiện sẽ mang hàm ý liên quan đến cung mệnh của bạn,… Hãy tìm cho mình 1 nơi xem phong thủy chuyên nghiệp và 1 công ty thiết kế logo uy tín để hỗ trợ bạn nha. Tuy nhiên nếu tìm được 1 nơi vừa thiết kế logo tốt lại biết xem phong thủy thì chi phí và thời gian sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

Mà để có 1 logo được thiết kế ưng ý bạn và tạo được hiệu ứng mạnh đối với khách hàng thì việc đòi hỏi độ lành nghề và kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyên thiết kế logo mới tạo ra sản phẩm ưng ý.

Logo biểu tuợng cho tinh thần và sức mạnh của doanh nghiệp 2

Làm sao để tìm được địa chỉ thiết kế logo uy tín?

Bạn muốn tìm những nơi uy tín, đòi hỏi phải đẹp mắt, ưng ý nhưng lại muốn có thành phẩm nhanh, hay còn được gọi chúng là những thành phẩm thiết kế logo siêu nhanh.

Việc thiết kế logo siêu nhanh không hề phi thực tế chút nào vì nếu bạn chọn đúng nơi uy tín có sẵn những chuyên viên với kinh nghiệm bậc thầy thì nó hoàn toàn có thể. Hiện nay, thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, quảng cáo quá nhiều, gần như đâu đâu bạn cũng thấy quảng cáo. Cũng chính vì vậy, có nhiều nơi vẫn rao những thông tin về “thiết kế logo siêu nhanh”, “thiết kế logo uy tín – chất lượng”, “thiết kế logo phong thủy”, “thiết kế logo đẹp – rẻ – chất lượng”,… đủ các thể loại trên quảng. Còn về chất lượng thành phẩm thì rất khó nói, không thể khẳng định 100% nơi rẻ họ làm không chuyên nghiệp hay nơi giá cao hơn lại chất lượng hơn nơi rẻ hơn được. Thiết nghĩ bạn nên tham khảo kỹ từ chính website của công ty đó. Chính website và logo của công ty họ mới là câu trả lời thực tế nhất cho bạn. Chứ còn nghe quảng cáo thì không thể khẳng định được gì. Có 1 thực tế là có những công ty thiết kế đến tên bạn còn không biết đến vì nó không hề quảng cáo, truyền thông rầm rộ gì nhưng vẫn tồn tại và khách hàng vẫn nườm nượp. Đây mới chính là nơi thiết kế logo mà bạn thực sự cần đến.

Logo biểu tuợng cho tinh thần và sức mạnh của doanh nghiệp 5

Tìm những nơi chất lượng có đội ngũ chuyên nghiệp như vậy ở đâu?

Những con người làm công việc sáng tạo, bạn sẽ khó kiếm được họ ở giữa những trung tâm thành phố đông đúc, vì những con người này họ thích không gian yên tĩnh để tập trung sáng tạo. Cho nên không nhất định những công ty đặt ở những địa điểm vàng trong những thành phố lớn là sẽ có những cao nhân thực thụ.

Cả đất nước Việt Nam có tới 63 tình – thành, việc bạn đang ở khu vực phía Bắc và chọn hợp tác với 1 công ty ở tận đâu Đồng Nai cũng chẳng là vấn đề, chỉ cần nơi đó có “cao thủ” có thể tạo ra những thiết kế logo phong thủy, thiết kế logo siêu nhanh thì chẳng có gì để bạn phải đắn đo công ty đo việc trụ sở được đặt ở đâu hết

Logo biểu tuợng cho tinh thần và sức mạnh của doanh nghiệp 3

Vậy làm thế nào để trao đổi công việc?

Thời đại công nghệ 4.0 mọi thứ bạn đều có thể làm việc qua mạng internet. Họp online qua facetime hiện đang được rất nhiều doanh nhân thành đạt sử dụng, vì tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhưng vẫn không ảnh hưởng tới kết quả của buổi làm việc. File tài liệu mọi thứ thời nay đều được chuyển giao bằng Powerpoint, file pdf,…  với những thông tin và hình ảnh thực tế chứ không phải là in từng tờ tài liệu ra giấy trắng đen như thời đại trước nữa. Thậm chí ký hợp đồng 2 bên bạn hoàn toàn có thể scan màu là xong chứ chẳng cần gặp rồi ký các kiểu như trước kia nữa mà

Logo biểu tuợng cho tinh thần và sức mạnh của doanh nghiệp 6

Làm sao để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên?

Mọi thứ điều có thể chỉ cần 2 bên ký kết hợp đồng. Như đã nói làm hợp đồng bây giờ chỉ cần soạn, đóng dấu rồi scan màu gởi qua mail là xong ngay. Làm như vậy rất tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên, chẳng cần đến những buổi họp dài tới 2 – 3 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa đi tới được tiếng nói chung về việc hợp tác cùng có lợi. Có khi cuộc thương lượng đó thất bại có khi lại khiến bạn sinh ra cảm giác khó chịu “thật tốn thời gian” khi bạn cứ mãi đi theo cách làm việc xưa cũ ấy chứ

Nơi mà giúp bạn có được 1 logo phong thủy được thiết kế đẹp mắt gây ấn tượng, cùng với những nhân tài trong lĩnh vực thiết kế logo thương hiệu uy tín hiện nay thì bạn sẽ không thể bỏ qua được cái tên Rubic Group. Tại Rubic Group với kim chỉ nang và cũng là câu slogan của công ty: “Khác biệt tạo nên giá trị”. Bạn hoàn toàn có thể gửi gắm mong muốn của mình để tạo ra những thiết kế logo phù hợp với đặc trưng thương hiệu riêng. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình 1 logo mang đậm cá tính riêng của doanh nghiệp của bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ: Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com