Không thể nào cầm lòng trước lời quảng cáo bán quần áo hay đầy ma mị

Khi mà đời sống, thu nhập con người được cải thiện thì không chỉ dừng lại ở ăn ngon mà mặc phải đẹp, phải hợp thời trang và theo xu hướng. Nhưng làm sao để có thể cạnh tranh giữa các cửa hàng bán quần áo với nhau? Quần áo đẹp nhưng tại sao phải vẫn không ra đơn hàng? Đó chính là cần có lời quảng cáo bán quần áo hay, kích thích sự tò mò cũng như hướng đúng người dùng đến sản phẩm của bạn.

lời quảng cáo bán quần áo hay

Lợi ích của lời quảng cáo bán quần áo hay

Khi bạn lướt news feed hay truy cập một trang website, diễn đàn nào đó bạn sẽ click vào đọc tiếp nếu bài viết đó có lời quảng cáo bán quần áo hay, khiến bạn tò mò muốn tìm hiểu xem nội dung đó là gì. Càng nhiều người xem bài viết của bạn thì sẽ giúp bạn tăng lượng người truy cập, tiếp cận được khách hàng tiềm năng, thúc đẩy tăng doanh thu cho cửa hàng.

Nội dung lời quảng cáo bán quần áo hay còn ảnh hưởng đến lượng truy cập cho website, nếu bài viết có chứa từ khóa tìm kiếm có nội dung hay, hướng đúng đối tượng thì sẽ giúp việc bạn lên top google dễ dàng. Đồng nghĩa với lượng truy cập tự nhiên vào website tăng, từ đó chủ website có thể bán được hàng. Còn nếu như nội dung lời quảng cáo bán quần áo hay không thu hút thì người dùng sẽ không còn hứng thú đọc tiếp nữa, dẫn đến việc kinh doanh của chủ website thất bại.

Ngoài ra, một website hay fanpage cửa hàng thời trang mà có lời quảng cáo bán quần áo hay, nhiều chủ đề bổ ích và cung cấp các kiến thức thời trang sẽ thu hút lượng truy cập, và được sự quan tâm của người dùng. Bên cạnh đó, nội dung ấn tượng còn mang thương hiệu, sản phẩm của chủ website, facebook gần gũi với người dùng, giúp thuận lợi cho việc mở rộng thị trường, cũng như tạo niềm tin uy tín cho khách hàng.

Các yếu tố để viết lời quảng cáo bán quần áo hay

Để viết được lời quảng cáo bán quần áo hay thì điều quan trọng nhất đó chính là tiêu đề, nội dung, hình ảnh quảng cáo và lời kêu gọi hành động đó là các yếu tố quyết định tới hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, nên khi xây dựng nội dung bạn sẽ sử dụng những câu từ đơn giản và rõ ràng để giúp người xem hiểu được nhanh nhất và biết họ nên làm gì với lời quảng cáo bán quần áo của bạn.

Hàng ngày có hàng trăm hàng ngàn lượt quảng cáo khác nhau, vì thế người dùng cũng chỉ đọc lướt nhanh qua và chỉ dừng lại tại quảng cáo mình có nhu cầu.

Do đó, tiêu đề của bài quảng cáo bán quần áo của bạn phải thực sự hấp dẫn và đặc biệt phải cung cấp một giá trị nào đó khiến cho người khác cảm thấy tò mò và tin vào hành động quảng cáo.

Do đó, ở phần tiêu đề bạn nên sử dụng từ ngữ làm nổi bật được những ưu điểm, xu hướng thời trang và sử dụng các thông điệp mà bạn muốn truyền tải để cho người dùng có thể thấy được điều đó, bạn có thể viết hoa hoặc sử dụng hashtag để làm nổi bật thông điệp.

Những từ mà bạn muốn gửi tới người đọc nên để ở đầu tiên trong ảnh hoặc mô tả của quảng cáo, vì như vậy sẽ giúp khách hàng hiểu được ngay thông điệp mình muốn nói và không làm mất nhiều thời gian của họ.

Bạn có thể gây ấn tượng cho người dùng với các cách đặt tiêu đề như cảnh báo, giật tít, theo xu hướng hiện tại, đặt câu hỏi… Chỉ cần sử dụng những câu chữ mang lại hiệu quả cao, cần thiết và súc tích. Mô tả quảng cáo nhắm trúng vào mục tiêu quảng cáo, cho người xem thấy họ đã tìm đúng sản phẩm, dịch vụ mà họ cần.

Tiếp theo tiêu đề là phần nội dung phải thật đơn giản, dễ hiểu, bắt mắt và có liên quan tới nội dung quảng cáo, đây là một trong những yếu tố quyết định tới việc tạo ra lời quảng cáo bán quần áo hiệu quả.

Bên cạnh đó, để viết lời quảng cáo bán quần áo hay, ấn tượng bạn thì hình ảnh phải có liên quan tới sản phẩm bạn bán, màu sắc tương đồng tương phản tốt, hình thức bắt mắt, kích thước phải phù hợp với loại quảng cáo.

Yếu tố cuối cùng là lời kêu gọi hành động, bạn nên sử dụng các từ ngữ mang tính chất kêu gọi để người dùng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo như  “click ngay để nhận quà”, “khuyến mại cực lớn”, “giảm giá”… viết in hoa các từ đó để khách hàng chú ý tới mà click vào.

Nhưng để có mẫu quảng cáo bán quần áo hay còn phụ thuộc vào ý tưởng quảng cáo như bạn có thể quảng cáo sản phẩm dịch vụ cùng với những người nổi tiếng cũng sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Trên đây là những yếu tố chính quyết định tới việc viết lời quảng cáo bán quần áo hay. Do vậy, trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook Ads hay seo google thì vui lòng liên hệ hotline : 0937 667 886 – 0961 972 493