LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC SAO CHO HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là profile, đây là bộ tài liệu giới thiệu tất cả những thông tin cơ bản của doanh nghiệp, trong đó bao gồm các phần như thông tin pháp lý, năng lực nhân sự, năng lực hoạt động, năng lực kinh nghiệm… Có thể nói Hồ sơ năng lực chính là CV của công ty, chúng thể hiện sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

thiết kế hồ sơ nhân lực 1

Hồ sơ năng lực thể hiện năng lực doanh nghiệp trong kinh doanh

Như vậy, bạn có thể hiểu hồ sơ năng lực đơn giản là dùng để giới thiệu hay quảng bá về doanh nghiệp từ những thông tin doanh nghiệp như tên, tuổi, nhân viên cốt lõi, lãnh đạo chủ chốt, lĩnh vực hoạt động,…

Thông qua cuốn hồ sơ năng lực, khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất về năng lực cũng như độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nói cách khác, hồ sơ năng lực sẽ giúp cho khách hàng đối tác có cái nhìn khái quát nhất về doanh nghiệp, từ đó họ sẽ quyết định đặt niềm tin vào doanh nghiệp hay không. Nếu thiết kế hồ sơ năng lực không thực sự ấn tượng, cuốn hút sẽ khó lòng tạo được cái nhìn thiện cảm và sự đặt niềm tin vào doanh nghiệp từ phía khách hàng.Ngoài ra, hồ sơ năng lực còn được dùng để đấu thầu dự án trong xây dựng.

thiết kế hồ sơ nhân lực 2

Lợi ích của hồ sơ năng lực mang lại cho doanh nghiệp hiện nay

Lợi ích của việc thiết kế hồ sơ năng lực mang lại là rất bổ ích cho doanh nghiệp, nó hỗ trợ cho doanh nghiệp từ khâu thông tin đến hình ảnh một cách chắt lọc nhất. Giúp doanh nghiệp làm việc nhanh chóng và tăng hiệu quả kinh doanh.  Sau đây là một số vai trò chủ lực của hồ sơ năng lực mang lại.

    • Dùng để đấu thầu dự án xây dựng, trước kia hồ sơ năng lực dùng để đấu thầu dự án xây dựng, nhưng hiện nay nó được dùng phổ biến hơn và dùng được cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Nó hỗ trợ bổ sung cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc bắt đầu những dự án dinh doanh. Khi doanh nghiệp thiết kế hồ sơ năng lực càng chuyên nghiệp và ấn tượng thì phần nào đã qua một phần khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng và chốt sale hiệu quả hơn những đối thủ khác.
    • Tạo ấn tượng và cái nhìn thiện cảm với khách hàng. Hiện nay hồ sơ năng lực được xem như bộ mặt đại diện khi doanh nghiệp muốn ra mắt một sản phẩm, đó được xem như một phương pháp tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất trong các phương pháp.

thiết kế hồ sơ nhân lực 3

  • Tiếp cận khách hàng ở mọi thời điểm. trước kia khi công nghệ chưa phát triển như hiện nay thì việc tiếp cận và tư vấn khách hàng lại mất nhiều thời gian hơn, điều này trở nên khó khăn hơn cho nhân viên rất nhiều vì phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức để tiếp cận và tư vấn cho khách hàng, hiệu quả nó ít hơn.

Nhưng hiện nay, thời đai công nghệ internet cực kì phát triển thì việc tiếp cận khách hàng khá dễ dàng hơn.Khách hàng có thể giải đáp mọi thắt mắc về doanh nghiệp hoặc sản phẩm bất cứ thời gian nào hay ở nhà khách hàng đều sẽ được tư vấn nhanh nhất có thể.

  • Cạnh tranh là điều không tránh khỏi. Từ những dự án phải đấu thầu thì cuốn hồ sơ năng lực là hết sức cần thiết, đặc biệt là sự thể hiện của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Trong đấu thầu khách hàng sẽ cầm trên tay hồ sơ năng lực của các doanh nghiệp để xem xét mức độ chuyên nghiệp của từng doanh nghiệp, và điều cốt lõi đó là doanh nghiệp nào có phần thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và ấn tượng nhất thì doanh nghiệp đó sẽ giành được phần thắng. Vì vậy, doanh nghiệp cần trang bị cho mình những cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng và phải mang một cá tính riêng biệt nhất của doanh nghiệp như vậy mới cạnh tranh công bằng với những đối thủ khác.thiết kế hồ sơ nhân lực 4

Khi thiết kế hồ sơ năng lực cần chú ý một số điểm sau

  • Xác định đối tượng khách hàng, và công ty nào thiết kế hồ sơ năng lực phù hợp.
  • Thu thập các thông tin cơ bản của doanh nghiệp những nhân viên cốt lõi, thành tích và lĩnh vực hoạt động,… Đây là những thông tin cơ bản cần phải có nên cần chú ý.
  • Hình ảnh chân thật, ấn tượng, nhấn mạnh được thương hiệu hoặc cá tính của doanh nghiệp. Điều này cần phải có một ekip thật chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được điều này.
  • Nội dung ngắn gọn, súc tích, phù hợp với đối tượng khách hàng và sản phẩm.thiết kế hồ sơ nhân lực 5 thiết kế hồ sơ nhân lực 6

Rubic Group công ty thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ – chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp

Hơn 5 năm chạy thiết kế cho hàng trăm khách hàng tiềm năng. Chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là một công ty thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và thiết kế cho các sản phẩm như: thời trang, bao bì, mỹ phẩm, trà sữa, dịch vụ công nghệ, chứng khoán,… nên chúng tôi hoàn toàn tự tin hỗ trợ khách hàng.

Tư vấn khách hàng chiến lược marketing online hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp tốt nhất. Là công ty thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ . Tối ưu chi phí Marketing, giúp bạn kiếm hàng trăm khách hàng tiềm năng với giá siêu rẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/