Dịch vụ quảng cáo Facebook

Cùng với xu hướng phát triển của internet là sự bùng nổ của các thiết bị công nghệ. Ngày nay, dù là thành thị hay nông thôn, người già hay người lớn, trẻ nhỏ đều dễ dàng sở hữu cho mình thiết bị thông minh như smartphone, tablet…

Nếu như google là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới thì tại Việt Nam facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất với 31 triệu người sử dụng vào năm 2016 và đến hiện nay con số đó còn tăng lên đáng kể.

Chính vì số lượng người khổng lồ như vậy mà facebook là thị trường tiềm năng hấp dẫn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện chiến lược marketing online. Nhưng lợi ích mà quảng cáo facebook mang lại là gì? Làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp mà giá cả phải chăng khi mà các công ty quảng cáo facebook tràn lan trên thị trường như hiện nay?! Cùng Rubic tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

quảng cáo facebook tại biên hòa

Những lợi ích mà quảng cáo facebook mang lại

Với các tính năng thông minh của facebook, bạn sẽ dễ dàng đánh trúng vào đối tượng khách hàng mà mình muốn tiếp cận. Quảng cáo facebook cho phép bạn chỉ quảng cáo đúng vào đối tượng mà bạn phân loại gồm: vị trí địa lí, tuổi tác, sở thích, giới tính và nhân khẩu học. Do đó, bạn hoàn toàn tối ưu được chi phí quảng cáo mà lại còn tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng khủng.

Có thể nói những quảng cáo facebook luôn gắn liền với hình ảnh dễ thương, ấn tượng và độc đáo nên dễ dàng tạo sự chú ý cho khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn với độ “ phủ sóng” rộng rãi.

Ngoài ra, facebook còn có những tính năng hấp dẫn như comment, share… tạo sự tương tác giữa người dùng với nhau. Nên mọi người có thể biết đến bạn từ người dùng này sang người dùng khác một cách dễ dàng.

Đặc biệt, khác với quảng cáo google, quảng cáo facebook giúp bạn hoàn toàn dễ dàng tương tác với khách hàng qua các thông điệp và chương trình quảng cáo. Từ đó nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như tiếp nhận các thông tin phản hồi, đóng góp từ khách hàng một cách nhanh chóng. 

5 lợi ích khi chọn dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp giá rẻ tại Rubic Group

dịch vụ quảng cáo facebook

Rubic Group không dám nhận mình là công ty dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp nhất, nhưng Rubic Group tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giúp tăng độ uy tín thương hiệu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng người dùng từ đó thúc đẩy sự gia tăng đơn hàng, tạo sự tương tác với fanpage, bài viết trên facebook.

Với mong muốn đem lại dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp nhất và mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian

Bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo facebook, tuy nhiên thuật toán của facebook không hề đơn giản nên việc đó sẽ rất mất thời gian và hiệu quả đem lại chưa chắc đã như mong muốn.

Vì vậy, việc bạn chọn dịch vụ quảng cáo facebook Rubic luôn là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp để có nhiều thời gian chuyên môn tập trung vào công việc kinh doanh nhằm tăng lợi nhuận một cách tối đa.

  • Tiết kiệm ngân sách

Nếu bạn tự chạy quảng cáo facebook khi chưa nắm vững các kiến thức và hiểu biết chuyên môn thì dẫn đến việc lãng phí một khoản chi phí đáng kể vào những hạng mục không cần thiết.

Ngược lại, với dịch vụ quảng cáo facebook Rubic Group thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mang lại. Bởi chúng tôi luôn biết cách làm thế nào để đem về lợi nhuận tối đa cho khách hàng của mình với chi phí thấp nhất.

  • Thu về lợi nhuận tối đa

Khi tìm đến đến với Rubic Group thì chi phí mà bạn đầu tư cho các gói dịch vụ luôn được tận dụng tối đa để thu hút sự chú ý, kích thích nhu cầu khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của bạn theo đúng như các mục tiêu cam kết trong hợp đồng.

Nếu bạn tự thực hiện các chiến dịch quảng cáo facebook thì sẽ rất khó để đạt được những mục tiêu như thế với chỉ cùng mức chi phí tương đương.

  • Kiến thức chuyên môn cao

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên trách về dịch vụ quảng cáo facebook của công ty Rubic Group là những người có trình độ cao, được đào tạo và trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng.

Vì thế, việc triển khai các chiến dịch quảng cáo sẽ rất tối ưu và hiệu quả nên có thể nhanh chóng giúp các bạn có được những chiến dịch quảng cáo facebook thành công.

  • Kinh nghiệm thực tế triển khai nhiều chiến dịch thuộc nhiều lĩnh vực

Chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau tìm đến triển khai các dự án, chiến dịch khác nhau.

Kinh nghiệm thực tế này giúp Rubic Group luôn có chiến thuật và cách thức hợp lý để mang lại thành công cho khách hàng khi hợp tác, và dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh mà bạn sẽ chẳng thể giải quyết nếu tự chạy quảng cáo facebook.

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook tại Rubic Group

Với kinh nghiệm triển khai gần 10.000 chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho hơn 2000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: thời trang, bao bì, mỹ phẩm, trà sữa, dịch vụ công nghệ, chứng khoán… nên Rubic Group luôn sẵn sàng đem đến những gói dịch vụ quảng cáo facebook tốt nhất nhằm mang lại lợi nhuận kinh doanh tối đa cho khách hàng.

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, từ đó tư vấn khách hàng những phương hướng, chiến dịch marketing online phù hợp mà hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đặc biệt, Rubic Group luôn đưa ra các chiến lược nhằm tối ưu chi phí marketing với chi phí chạy quảng cáo siêu rẻ chỉ bằng bữa sáng của bạn trong tháng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tại Rubic Group để tiết kiệm chi phí, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và đánh bại đối thủ trên internet.