Quảng cáo facebook đơn giản nhưng khó đạt hiệu quả cao

Theo thống kê hiện nay mạng xã hội facebook đang là ứng dụng được tất cả công dân  trên thế giới điều sử dụng, nó được phổ biến và được các thành phần lứa tuổi đón nhận rất lớn, vì vậy đây được xem là ứng dụng tiếp cần khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí để quảng cáo, giúp cho nhân viên chốt sale hiệu quả nhanh hơn.

quảng cáo facebook đơn giản nhưng khó đạt hiệu quả cao 1

Facebook là kênh quảng cáo không giới hạn

Mạng xã hội facebook là ứng dụng được tạo ra để cho người sử dụng có thể chia sẻ, liên kết giữa mọi người lại với nhau ở một không gian xa hoặc gần. Trên đó chúng ta có thể chia sẻ tất cả mọi thông tin với nhau.

Ngày trước thay vì chỉ quảng cáo trên một trang website của doanh nghiệp, hoặc phải bỏ một chi phí lớn để tìm nơi để đăng tin quảng cáo thì mới đạt được những con số nhưu mong muốn. Nhưng từ khi có ứng dụng facebook các doanh nghiệp ngày càng biết tận dụng không gian mà ít doanh nghiệp nào có thể nhận ra được, đây cũng được xem là một lợi thế khi có thể nắm bắt được xu hướng mà ngày nay doanh nghiệp nào cũng áp dụng và thành công hơn những kiểu quảng cáo thủ công như lúc trước.

Hiện nay doanh nghiệp không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để quảng cáo sản phẩm nữa, doanh nghiệp chỉ cần tạo ra một trang fanpage riêng của doanh nghiệp, và bỏ ra một chi phí rất nhỏ là có thể tiếp cận khách hàng rất nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Sản phẩm được quảng cáo trên facebook sẽ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

quảng cáo facebook đơn giản nhưng khó đạt hiệu quả cao 2

Các kiểu quảng cáo cơ bản trên facebook hiện nay

  • Quảng cáo tăng Like cho Fanpage

Tăng lượt người theo dõi (Like) Fanpage của bạn một cách tự nhiên, cam kết like thật, like nhắm đối tượng, cùng với chính sách bảo hành lượng like sẽ giúp mang lại tỷ lệ tiếp cận cao nhất cho Page, tăng hiệu quả bán hàng.

  • Quảng cáo bài viết trên Fanpage

Đưa bài viết cũng như thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng Facebook, nhắm đối tượng chi tiết theo vùng miền, giới tính, độ tuổi, hành vi sở thích,… nhằm mang lại hiệu quả tương tác cũng như bán hàng cao nhất. Chi phí được tính theo tương tác hoặc trọn gói theo tháng.

quảng cáo facebook đơn giản nhưng khó đạt hiệu quả cao 3

Sau đây là một số lợi ích của việc quảng cáo facebook mang lại

  • Chốt sale nhanh mà không tốn nhiều chi phí. Đối với thể loại quảng cáo truyền thống sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng khi có sự xuất hiện quảng cáo online như hiện nay thì lại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ nhưng lại kiếm được hàng trăm đơn hàng mà không cần phải tìm đến khách hàng. Bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức, chỉ cần ngồi trực máy tính và chốt đơn hàng.
  • Uy tín từ những kênh quảng cáo facebook, bạn không cần quá lo láng về chi phí quảng cáo trên các trang báo mà hiện nay bạn có thể tập trung vào quảng cáo Facebook là đã có thể quảng cáo được thương hiệu của bạn ra bên ngoài. Việc này, bạn chỉ mất một khoảng chi phí rất nhỏ nhưng hiệu quả truyền thông mang lại là rất cao.
  • Tương tác của cộng đồng cực mạnh, để tìm được lược like và theo dõi ảo trên các trang fanpage là rất dễ nhưng các lượt tương tác thật thì rất khó. Khi một sản phẩm được khách hàng yêu thích và lòng tin thì lúc này bạn sẽ tạo được sự tương tác khá ổn định, những lượt tương tác thật này khẳng định được sản phẩm của bạn sẽ đi đến mức độ nào. Sự chú ý rất nhanh thông qua một vài lời giới thiệu cơ bản và đúng trọng tâm. Từ đó sẽ hút được một lượng khách hàng tương tác lớn, trong đó chỉ toàn các lượt tương tác thật. Khi sản phẩm thu hút được tương tác nhiều thì khách hàng sẽ đặt niềm tin vào sản phẩm hơn, bán được nhiều hàng cạnh tranh với đối thủ. Vì vậy, lợi ích của việc like và theo dõi là rất cần thiết.
  • Tạo hiệu ứng tuyên truyền mạnh mẽ. Sản phẩm đuợc yêu thích và quan tâm của cộng đồng đặc biệt là đối với giới trẻ. Bạn sẽ tạo ra một trang chuyên bán hàng và tạo đucợ hiệu ứng lan truyền cực kì hiệu quả thông qua các sản phẩm của bạn. Đây sẽ là điểm mạnh của một số công ty tạo hiệu ứng trong khu vực các tỉnh Việt Nam, mỗi công ty sẽ tạo đucợ một hiệu ứng riêng. Đặc biệt bạn sẽ có một lượng thông tin hữu ích để truyền tải đến giới trẻ hiệu quả nhất.quảng cáo facebook đơn giản nhưng khó đạt hiệu quả cao 4

Lựa chọn nơi uy tín thiết kế và quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Với bề dày kinh  nghiệm và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và để nâng cao chất lượng và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo facebook, tối ưu được thời gian và ngân sách nhưng vẫn đảm bảo về kết quả. Mở rộng quy mô và đối tượng khách hàng, nâng cao kỹ năng của bạn, tạo ra doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp.

Trong các đơn vị thì RUBIC GROUP được khách hàng đánh giá cao trong việc quảng cáo facebook, đây được coi là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao khi sở hữu đội ngũ làm việc có trách nhiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/