Quảng cáo google và những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn một phương thức quảng cáo ổn định, nhìn chung cũng rất khó khăn trong việc lựa chọn này, ngoài những hình thức quảng cáo vốn có từ trước thì hiện nay các doanh đại đa số sẽ chọn Google làm phương thức quảng cáo ổn định và chỉ bỏ ra chi phí phù hợp với những sản phẩm mà doanh nghiệp muốn hướng đến cho công chúng.

quảng cáo google 1

  1. Google nơi quảng cáo không giới hạn

Quảng cáo google là hình thức tiếp thị, quảng cáo bằng các từ khóa chính mà doanh nghiệp muốn phổ biến và bạn sẽ phải trả phí cho google vì google đang làm việc và tiếp cận một lượng khách hàng ổn định cho doanh nghiệp.

Khi quảng cáo các sản phẩm kèm các từ khóa mà khách hàng truy cập nhiều hoặc doanh nghiệp, từ đó sẽ được đánh giá trực tiếp trên google và được sắp xếp thứ hạn cụ thể trực tiếp trên đó. Tại đây bạn có thể chọn nhiều hình thức quảng cáo với chung một mục đích chính đó là tìm kiếm khách hàng và mang lại giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

Google là một ứng dụng cực kì phổ biến với số lượng hơn 1 tỷ người truy cập hằng ngày, nó hỗ trợ cho các doanh nghiệp lớn trên thế giới quảng bá sản phẩm tối ưu hơn. Khách hàng chỉ cần gõ tên sản phẩm và từ khóa trên google là có thể tìm được nhiều sản phẩm trên đó. Thay vì phải gõ tên công ty  trên facebook để tìm kiếm.

Google giúp người dùng tra cứu thông tin nhanh chóng. Với hình thức quảng cáo này được đánh giá là mang lại hiệu quả tốt, chi phí phù hợp.

quảng cáo google 2

  1. Các chiến dịch quảng cáo google cơ bản

Quảng cáo Google  bắt đầu với việc tạo các chiến dịch qua tài khoản đã được lập. Loại chiến dịch mà bạn lựa chọn cần dựa trên mục tiêu quảng cáo: bạn muốn nó nằm ở vị trí nào, xuất hiện ở đâu và bằng hình thức gì. Để làm được điều trên bạn phải lập một tài khoản google hay còn gọi là Mail. Mail sẽ hỗ trợ bạn truy cập nhanh và không sợ các tài khoản ẩn danh như các hình thức quảng cáo khác.

  • Các loại chiến dịch quảng cáo Google hiện nay gồm có:

+  Quảng cáo từ khóa Google Adwords

+ Quảng cáo Google mạng hiển thị

+ Quảng cáo Google Adwords tìm kiếm có lựa chọn hiển thị

+ Mua sắm

+ Video

+ Ứng dụng toàn cầu

quảng cáo google 3

 

  1. Lợi ích của quảng cáo google mang lại

  • Tiếp cận khách hàng nhanh ở mọi thời điểm

Các từ khóa được nhiều người truy cập sẽ được hiển thị lên trang đầu, giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, chỉ cần có nhiều người truy cập cũng sẽ được hiển thị liên tục trên google. Vì vậy, khi lựa chọn các từ khóa quảng cáo bạn phải lựa chọn những từ khóa phù hợp và gần gũi với khách hàng nhất. Ví dụ như điều khách hàng chú ý đầu tiên đó là tên tuổi, vị trí, và lợi ích của sản phẩm của bạn. Điều này, giúp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và đạt hiệu quả nhất.

  • Chi phí thấp, hiệu quả cao

Bạn có thể không tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo google như thế này. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí với lượng khách hàng truy cập vào trang, điều này thể hiện thông điệp của bạn được khách hàng dễ dàng tiếp nhận hơn của những nơi khác.

  • Dễ dàng quản lý và thay đổi thông điệp trực tiếp trên trang

Bạn có thể giám sát các thông điệp dễ dàng thông qua lượng truy cập hằng ngày. Bạn có thể trực tiếp kiểm soát được hiệu quả mà thông điệp mang lại và có thể  điều chỉnh nội dung quảng cáo, thêm các từ khóa, các chính sách mới trên trang chỉ trong thời gian ngắn.

  • Báo cáo kết quả chính xác nhất

Quảng cáo google khác biệt hơn các hình thức quảng cáo khác đó là nó được đo lường chính xác,  và liên tục cập nhật trên google. Với tính năng đọc thông tin chính xác, hệ thống phân tích chuyên nghiệp điều này khiến bạn họt động dễ dàng hơn.

quảng cáo google 4

  1. Rubic Group đơn vị quảng cáo google uy tín và hiệu quả

Chúng tôi tự hào là đơn vị quảng cáo được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng, trong đó có những khách hàng khó tính cũng đã đến và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian  qua. Đến với chúng tôi khách hàng không lo về vấn đề phải bỏ qua quá nhiều chi phí và chỉ với nguồn chi phí nhỏ chúng tôi đã hỗ trợ cho doanh nghiệp một trang quảng cáo cực kì hiệu quả trên google.

Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm và cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tinh thần làm việc luôn luôn hài lòng khách hàng và đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Với quan điểm khách hàng là thượng đế thì cũng đã hiểu và lựa chọn chúng tôi như một đơn vị sẽ luôn luôn đồng hành với doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/