Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường

Trong lĩnh vực xây dựng trong nước hiện nay đang có những bước tiến mới, cùng với đó là những công ty xây dựng lớn nhỏ mỗi năm thành lập rất nhiều. Để tạo dựng và nâng cao uy tín trong lĩnh vực này thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ năng lực là bước đệm không thể thiếu.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường 1 thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường 2 thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường 3

 

Chính vì vậy thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường rất quan trọng trong việc tham gia thẩm định hồ sơ đấu thầu cho các hạng mục lớn nhỏ khác nhau. Yếu tố quyết định sự thành bại trong mỗi cuộc đấu thầu dự án

Tại sao phải thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường?

Ngành xây dựng cầu đường thuộc lĩnh vực xây dựng cơ bản nhưng lại chiếm tỉ trọng lớn, tạo ra mạng lưới giao thông xuyên suốt cho hệ thống nhà nước để phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân dân. Hay nói cách khác, khi hoạt động trong ngành cầu đường, đối tác của bạn chính là các cơ quan nhà nước. 

xem ngay sản phẩm

 

Xem 500+ mẫu thiết kế RUBIC Group đã làm

 Vì đây là một lĩnh vực đặc thù không giống với những ngành nghề khác, do đó sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp diễn ra rất thường xuyên dưới dạng đấu thầu.

Bên cạnh đó, những năm gần đây xuất hiện nhiều dự án xây dựng cầu đường với quy mô lớn nhỏ khác nhau cùng với những công ty xây dựng mọc lên nhanh chóng làm cho miếng mồi ngon dần trở nên khó nuốt.

Những dự án này sử dụng vay vốn, ngân sách của các tổ chức tín dụng nước ngoài, làm cho mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn, đòi hỏi cạnh tranh thông qua hình thức đấu thầu. Làm vấn đề cạnh tranh đấu thầu trong lĩnh vực xây dựng cầu đường luôn được chú trọng. 

Vậy hồ sơ năng lực là gì? 

Hồ sơ năng lực công ty hay còn gọi là Profile công ty là phần tài liệu không thể thiếu khi doanh nghiệp tham gia đấu thầu các dự án của nhà đầu tư, ảnh hưởng đến quyết định doanh nghiệp đó có lấy được lòng tin của nhà đầu tư và nhận được dự án đó hay không. 

thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường 4 thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường 5 thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường 6 thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường 7

Trong cuốn hồ sơ năng lực truyền tải đến cho chủ đầu tư những thông tin cụ thể của doanh nghiệp bao gồm tầm nhìn – sứ mệnh, giá trị cốt lõi, năng lực – kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của mình. Cùng với tiềm lực kinh tế, khả năng hợp tác đảm bảo hoàn thành dự án. 

Do đó để có một bộ profile hoàn chỉnh thì việc lên ý tưởng thiết kế, biên soạn thông tin, cập nhật hình ảnh sẽ là khâu quan trọng để có bộ tài liệu chuẩn chỉnh. Bởi khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng không chỉ là ấn phẩm chứa thông tin của công ty mà nó phần tài liệu quan trọng được dùng cho các hoạt động phát triển doanh nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường là “vũ khí” thắng thầu hiệu quả

Trong các cuộc đấu thầu ở công ty xây dựng cầu đường bộ hồ sơ năng lực sẽ là phần không không thiếu. Chính vì thế việc chăm chút từng chi tiết nhỏ, chuyên nghiệp sẽ là lợi thế nổi bật hơn so với các đối thủ cùng năng lực.

Những thông tin về tài chính, kinh nghiệm thi công, nhân sự, máy móc thiết bị của doanh nghiệp đều sẽ được thể hiện cụ thể thông qua bộ hồ sơ năng lực, tạo được sự tin tưởng cho chủ thầu, gia tăng tỉ lệ thắng trong buổi đấu thầu

Phần tài liệu kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Phần hồ sơ năng lực của công ty xây dựng cầu đường cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về doanh nghiệp. Từ giá trị cốt lõi đến chiến lược phát triển, năng lực hoạt động, lịch sử hình thành hay cơ cấu tổ chức đều được thể hiện cụ thể và chi tiết trong cuốn Profile.

Chỉ cần khách hàng có được cuốn hồ sơ năng lực công ty bạn thì chẳng cần phải đi tìm hiểu thông tin ở bất kỳ nguồn nào khác nữa bởi trên đó đã đầy đủ những thông tin quan trọng nhất về doanh nghiệp của bạn. 

Với bộ hồ năng lực được thiết kế chi tiết, chuyên nghiệp, thông tin được trình bày rõ ràng, hình ảnh đẹp nhưng không xa rời thực tế sẽ dễ dàng nắm bắt được lòng tin của khách hàng hiệu quả. Tạo được ấn tượng đẹp, tăng sức thuyết phục và độ tin tưởng của khách hàng đối với công ty.  

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường củng cố thương hiệu 

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường sẽ giúp các phòng ban, đặc biệt là nhân sự mới của công ty nắm bắt được tình hình kinh doanh một cách nhanh chóng. Rút ngắn thời gian giới thiệu về hoạt động trước kia của doanh nghiệp, để tập trung giới thiệu về các dự án cùng định hướng phát triển, tạo động lực cho nhân viên mới gắn bó cùng doanh nghiệp

Bên cạnh đó, giúp họ có cái nhìn trực quan hơn về chiến lược phát triển cùng hướng tới mục tiêu chung là xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững. Thật ra không chỉ nhân viên mới thì mới cần đến hồ sơ năng lực công ty mà nhân viên lâu năm cũng cần cần tới nó.

Đôi khi những nhân sự làm quá lâu năm, họ đôi lúc sẽ cảm thấy chán nản, có thể là do công việc cứ lặp đi lặp lại làm họ cảm thấy điều đó. Bộ hồ sơ năng lực sẽ khiến thức tỉnh, kéo lại sự nhiệt huyết cho họ, bởi trong đó có chứa định hướng và tiềm năng phát triển công ty. 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường đưa hình ảnh thương hiệu tới công chúng

Bộ hồ sơ năng lực công ty xây dựng cầu đường được xem là bộ mặt đại diện của đơn vị trong những đợt truyền thông quảng bá hình ảnh rộng rãi đến công chúng.

Chính vì thế mà bộ hồ sơ năng lực công ty phải được thiết kế tỉ mỉ ấn tượng, chi tiết mang đến màu sắc riêng làm cho mọi người ấn tượng và ghi nhớ đến hình ảnh thương hiệu. 

Ấn phẩm này góp phần không nhỏ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh uy tín, tin cậy trong mắt công chúng.

Việc thiết kế hồ sơ năng lực là một chiến lược marketing hoàn hảo giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu tới nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu, tạo tiền đề thuận lợi cho các hoạt động mở rộng phát triển, mở ra những cơ hội kinh doanh mới cho doanh nghiệp. 

Nếu có nhu cầu thiết kế, Quý khách hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ Quý khách.

Hotline: 0937.667.886 – 0898.770.468