Thiết kế hồ sơ năng lực giúp trúng thầu dự án xây dựng

Khi muốn ứng thầu vào một dự án xây dựng nào đó, chắc chắn công ty bạn phải có hồ sơ năng lực nộp vào. Việc có hồ sơ năng lực sẽ giúp các nhà thầu đánh giá năng lực cung cấp cũng như chất lượng các vật liệu dùng trong các dự án xây dựng của họ. Một cuốn hồ sơ năng lực về cung cấp vật liệu xây dựng sang, sáng và thể hiện được đầy đủ thông tin sẽ giúp cơ hội trúng thầu dự án xây dựng của công ty bạn cao hơn.

Tại sao cung vật liệu xây dựng cũng cần đến hồ sơ năng lực

thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng 1

Thông thường với các dự án xây dựng lớn, các chủ đầu tư, chủ thầu công trình sẽ cần một khối lượng lớn vật liệu xây dựng. Cả chủ đầu tư và chủ thầu đều mong muốn các vật liệu xây dựng được cung cấp cho dự án phải chất lượng để đảm bảo tiến độ thi công cũng như tuổi thọ công trình. Chính điều này đòi hỏi phải lựa chọn các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng.

Các chủ đầu tư và chủ thầu không thể đi đến từng công ty cung cấp vật liệu xây dựng để kiểm nghiệm chất lượng vật tư, chính vì thế họ sẽ mở các gói chào thầu, từ đó các doanh nghiệp sẽ nộp hồ sơ ứng thầu. Trong hồ sơ ứng thầu thì phần quan trọng nhất là hồ sơ năng lực của công ty. Một cuốn hồ sơ năng lực thiết kế bài bản sẽ giúp bạn thể hiện được khả năng, uy tín và chất lượng dịch vụ cung cấp vật liệu cho quý đối tác và khách hàng.

Phải thiết kế cuốn hồ sơ năng lực cung cấp vật liệu xây dựng như thế nào? Đây là câu hỏi mà các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng đặt ra. Thực ra với những doanh nghiệp làm dịch vụ, việc quan trọng nhất là bạn chứng minh năng lực của công ty bạn trong việc khai thác, hoặc là bạn hàng với các mỏ cát đá, hay các nhà máy xi măng uy tín. Những vật liệu cung cấp cũng phải đạt được những yêu cầu về chất lượng, thậm chí đối với một số vật liệu cần có các chứng chỉ kiểm nghiệm. Trong cuốn hồ sơ năng lực đó cũng phải thể hiện được các hợp đồng mà bạn đã ký kết với đối tác, điều này đặt ra tính chất xác thực và uy tín của đơn vị bạn với các đối tác. Khi bạn càng có nhiều hợp đồng cung ứng vật liệu xây dựng cho đối tác, lúc đó cuốn hồ sơ năng lực của bạn càng có sức nặng khi tham gia vào các dự án thầu cung cấp vật liệu xây dựng.

Việc có cuốn hồ sơ năng lực về cung ứng vật liệu xây dựng không những giúp bạn quảng bá thương hiệu, tạo thế cạnh tranh trong ứng thầu và còn giúp bạn nâng tầm công ty, dễ dàng ứng thầu trong các dự án xây dựng lớn.

thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng 2

Kinh nghiệm cần có khi tìm đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực về cung cấp vật liệu xây dựng

Như đã nói ở trên, một cuốn hồ sơ năng lực về cung cấp vật liệu xây dựng phải thật sang và sáng. Trong cuốn hồ sơ năng lực không dài quá mà cũng không ngắn quá, dài quá sẽ tạo cảm giác lan man, mệt mỏi cho người đọc, còn ngắn quá sẽ tạo cảm giác làm không tới, làm xú xớ, điều này cực nguy hiểm khi bạn nộp thầu, hay nói cách khác nếu bạn nộp một cuốn hồ sơ năng lực về cung cấp vật liệu xây dựng vào các dự án, bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng gửi xe.

Cuốn hồ sơ năng lực về cung cấp vật liệu xây dựng chuẩn phải là cuốn được thiết kế vừa phải, trong đó các thông tin được thể hiện đầy đủ một cách ngắn gọn, xúc tích. Hình ảnh bài trí phải đẹp, các thông tin trong phải đọc được, không được mờ quá, vì nếu không rõ ràng trong các thông tin sẽ tạo cảm giác cho đơn vị chấm thầu cho rằng mình đang cố tình giấu đi một thông tin gì đó, hoặc làm giả.

Hồ sơ năng lực về cung cấp vật liệu xây dựng thiết kế sao phải toát lên cái hồn của doanh nghiệp, chính vì vậy bạn phải có sự lựa chọn kỹ càng khi tìm đến với các đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp. Đừng vì tiếc tiền mà bạn chọn một đơn vị thiết kế làm không tới, lúc này bạn vừa mất tiền vừa không xử dụng được.

thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng 3

Lựa chọn đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu

Nhu cầu về hồ sơ năng lực ngày càng nhiều, chính điều này tạo điều kiện cho các đơn vị thiết kế phát triển, tuy vậy trong giới thiết kế hiện để làm được một cuốn hồ sơ năng lực chuẩn chỉnh chỉ đếm trên đầu ngón tay, tuy vậy các đơn vị này thường có giá rất cao, vào khoảng từ 20-60 triệu một cuốn hồ sơ năng lực.

Rảo qua một loạt thị trường thiết kế, để hội tụ được hai yếu tố giữa chất lượng và giá thành thì chỉ có một hai đơn vị, trong số này nổi bật nhất là Rubic Group. Đây là đơn vị hội tụ nhiều anh tài trong team làm việc. Ông Phạm Việt Hùng, CEO của Rubic Group cho biết, để thiết kế được một cuốn hồ sơ năng lực chuẩn chỉnh chúng tôi phải có chuyên gia về ngôn ngữ, chuyên gia hình ảnh, chuyên gia thiết kế, chuyên gia tâm lý khách hàng và chuyên gia marketing về thương hiệu. Tất cả các nguồn lực này cùng nhau bàn bạc, để xây dựng nên một cuốn hồ sơ năng lực bài bản.

Chính vì hồ sơ năng lực là một tài liệu rất quan trọng nên khâu thiết kế và lên ý tưởng rồi thực hiện cũng cần có thời gian. Thông thường thời gian để hoàn thiện một thiết kế hồ sơ năng lực đòi hỏi từ 10-18 ngày, cá biệt có những dự án chúng tôi phải làm tới một tháng mới hoàn thành, nguyên tắc làm việc là phải tạo được sản phẩm có giá trị cho khách hàng.

Mỗi cuốn hồ sơ năng lực của các công ty lại khác nhau, không cuốn nào giống cuốn nào, dù rằng các doanh nghiệp cùng làm về một lĩnh vực, chúng tôi cũng cho thiết kế khác nhau. Mỗi doanh nghiệp đều có những điểm mạnh riêng biệt, vì thế chúng tôi căn cứ vào đó để xây dựng nên cuốn hồ sơ năng lực chuẩn chỉnh, đảm bảo yếu tố hài lòng nhất khi khách hàng tìm đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/