Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Phòng Khám Đa Khoa Chuyên Nghiệp

Hồ sơ năng lực hiện nay được xem như một bộ tài liệu quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của công ty, chứng minh nguồn năng lực và là tài liệu tham khảo hữu ích cho khách hàng. Đây được xem là tài liệu cần thiết trong đấu thầu dự án xây dựng mà cũng có thể làm tài liệu tham khảo hữu ích cho các phòng khám đa khoa.

hồ sơ năng lực phòng khám 2 hồ sơ năng lực phòng khám 1

 

Tại sao phòng khám đa khoa cần có hồ sơ năng lực

Sức khỏe được xem là quan trọng đối với cuộc sống con người hiện nay. Khi nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao thì sự ra đời của các bệnh  viện mà điển hình nhất là các phòng khám đa khoa ra đời, phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh cho con người nhanh hơn.

Vì vậy, việc các phòng khám cần thiết kế hồ sơ năng lực là rất cần thiết, và lợi ích của nó mang lại rất hữu ích cho doanh nghiệp.

  • Truyền tải thông tin cho người đọc. cuốn hồ sơ năng lực giúp cho phòng khám đa khoa truyền tải đầy đủ mọi thông tin cơ bản của phòng khám đến tay khách hàng dễ dàng hơn thay vì mất thời gian thuyết trình tất cả thông tin bằng cách thuyết trình. Khi thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa sẽ có những thông tin cơ bản như lĩnh vực khám chữa bệnh, thành lập thời gian nào, hoạt động lâu chưa, quy mô phòng khám, đội ngũ y bác sỹ có trình độ như thế nào, những thành tựu về phòng khám trong thời gian hoạt động có những gì? Đây là giải pháp giúp truyền tải thông tin đến người đọc một cách nhanh nhất, tạo độ tin tưởng và an tâm cho khách hàng trước khi quyết định khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa.
  • Tạo nên phòng khám có tính chuyên nghiệp hơn. Tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng cũng cung cấp được đầy đủ thông tin cơ bản về phòng khám đến tay khách hàng và đó tạo nên tính chuyên nghiệp cho phòng khám.
  • Là loại hình thiết kế thay thế nhiều dịch vụ như wedside, tờ rơi. Việc thiết kế hồ sơ năng lực đối với một phòng khám đa khoa mang lại tính năng thực tế hơn là dùng website hay tờ rơi. Vì đơn giản, khách hàng đến với phòng khám sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được thông tin cần thiết mà không cần phải truy cập website.
  • Tạo nên hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng với khách hàng. Việc thiết kế một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng cho người đọc, từ đó giúp làm tăng niềm tin cũng như sự hài lòng đầu tiên đối với khách hàng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám.hồ sơ năng lực phòng khám 5 hồ sơ năng lực phòng khám 10

Để thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa đạt chuẩn thì cần những yếu tố cơ bản sau

Đầy đủ thông tin về phòng khám, đây là yếu tố khá quan trọng vì khách hàng cần biết thông tin chính xác về phòng khám để có thể đặt hết lòng tin về sức khỏe của bản thân và gia đình ở những nơi uy tín, chất lượng nhất. Chẳng hạn như cần có những thông tin cơ bản như tên phòng khám đa khoa, ngày thành lập, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website, email, người đại diện, mã số thuế… cần thiết được ghi rõ trên hồ sơ năng lực của phòng khám để khách hàng dễ dàng nắm bắt được.

Giới thiệu về phòng khám chẳng hạn như

  • Các lĩnh vực hoạt động chính
  • Các chuyên khoa
  • Cơ sở vật chất
  • Đội ngũ nhân sự
  • Các dịch vụ chăm sóc y tế (nếu có)
  • Nêu rõ phương châm hoạt động của phòng khám.

hồ sơ năng lực phòng khám 4 hồ sơ năng lực phòng khám 6

Lựa chọn đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa uy tín

Để lựa chọn được đơn vị thiết kế ra hồ sơ năng lực uy tín hiện nay tuy dễ nhưng lại khó khăn cho việc lựa chọn. Tuy vậy, những đơn vị thiết kế có đủ năng lực thiết kế nên một cuốn hồ sơ năng lực bài bản chuẩn chỉnh thì không nhiều, mặt khác chi phí cho các cuốn hồ sơ năng lực này thường rất cao, dao động từ 20-40 triệu/bộ hồ sơ năng lực.

Trong số các đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín, có thể kể đến Công ty TNHH Rubic Group. Đây là đơn vị được quý khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ thiết kế, nội dung đầy đủ súc tích, phong thái thiết kế theo một thể thống nhất xuyên suốt cuốn hồ sơ năng lực. Đặc biệt đây là đơn vị thiết kế được xếp vào tốp đầu trong những công ty thiết kế bài bản, tuy nhiên giá thành khá tốt.

Chia sẻ về quan điểm này, ông Phạm Việt Hùng, CEO của công ty Rubic Group cho biết, sở dĩ chúng tôi lấy giá tốt để muốn đồng hành cùng doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp còn khó khăn về tài chính, mình lấy giá phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển, mặt khác khi đồng hành với doanh nghiệp qua cuốn hồ sơ năng lực, các đối tác tin tưởng sẽ tiếp tục đặt hàng các gói thiết kế khác.

Tham khảo các sản phẩm thiết kế: 

Hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng

Hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp

Hồ sơ năng lực pccc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/