Thiết KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC SONG NGỮ ẤN TƯỢNG THU HÚT

Hồ sơ năng lực hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực. ví dụ như ngày xưa được dùng chủ yếu trong đấu thầu thì ngày nay hồ sơ năng lực được dùng trong tất cả các lĩnh vực, kể cả việc học tiếng anh ( song ngữ ) cũng cần có hồ sơ năng lực.

 

Làm thế nào để thiết kế hồ sơ năng lực song ngữ hoàn chỉnh và hiệu quả?

Hồ sơ năng lực phiên dịch tiếng anh là Profile được xem như một bộ tài liệu đại diện cho công ty, doanh nghiệp, nó dùng chủ yếu cho việc quảng bá thương hiệu sản phẩm và công ty. Đối với profile giới thiệu trường học song ngữ, thì chúng ta phải thiết kế hai tiếng để cả đôi bên điều có thể đọc và hiểu được profile đó nói lên những gì.

Một profile chuyên nghiệp, ấn tượng không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà còn thu hút được sự chú ý của khách hàng nước ngoài. Và để đạt được những thành công đó thì cuốn profile của công ty phải là tiếng anh.

Hiểu nôm na hồ sơ năng lực song ngữ là hồ sơ được dịch sang tiếng anh để có thể tiếp cận lượng khách hàng quốc tế mà không cần phải mất thời gian thuyết trình. Ngoài ra giúp tăng khả năng tìm kiếm của khách hàng hoặc cá nhân trong thời gian nhanh nhất.

Mục địch lớn nhất của việc thiết kế hồ sơ năng lực tiếng anh là dùng để làm việc với các đối tác nước ngoài. Hiện nay việc các công ty, doanh nghiệp mở rộng thương hiệu ra nước ngoài rất phổ biến và cuốn hồ sơ năng lực tiếng anh có một lợi ích rất lớn cho việc tiếp cận khách hàng và đối tác nước ngoài nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp lớn có ý định mở rông thương hiệu ra nước ngoài hoặc có đối tác quốc tế thì việc thiết kế hồ sơ năng lực tiếng anh là điều rất cần thiết.

 

Vai trò của hồ sơ năng lực song ngữ đối với công ty, doanh nghiệp

Các công ty hiện nay rất cần có một bộ tài liệu hồ sơ năng lực tạo đường lối phát triển mạnh hơn với các đối tác quốc tế trong tương lai. Sau đây là một số vai trò chủ yếu.

 • Tiếp cận khách hàng, đối tác dễ dàng hơn đặc biệt là khách hàng nước ngoài.
 • Thuận lợi cho việc giao tiếp và quảng bá với khách hàng nước ngoài.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty khi thiết kế cả hồ sơ năng lực tiếng Việt và hồ sơ tiếng Anh.
 • Đây được xem như một hình thức marketing hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho công ty. Tạo được hình ảnh công ty tốt, uy tính với khách hàng, vang danh ra thế giới.
 • Tạo một hình ảnh nỗi bật và đẳng cấp hơn với những đối thủ không có hồ sơ năng lực song ngữ.

Hồ sơ năng lực tiếng anh ngày càng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu hiện nay. Ngoài thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế, còn thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu và quảng bá công ty thành công hơn.

Để thiết kế hồ sơ năng lực tiếng anh cần có những nội dung

Khi làm hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng anh, công ty cần phải cung cấp đầy đủ các nội dung thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin một cách khách quan nhất.

Hồ sơ tiếng anh sẽ bao gồm có những nội dung cần thiết như sau.

 • Sứ mệnh và mục tiêu của công ty
 • Thư hoặc thông điệp của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp gửi đến khách hàng.
 • Thông tin giới thiệu về công ty cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng.
 • Sơ đồ tổ chức của công ty.
 • Giải thưởng và chứng nhận mà công ty đã đạt được.
 • Văn hóa của công ty
 • Báo cáo tài chính.

Đó là những nội dung cần thiết của một hồ sơ năng lực bản tiếng anh cần phải có.

Lựa chọn đơn vị uy tín thiết kế hồ sơ năng lực song ngữ chuẩn quốc tế

Để lựa chọn đơn vị phù hợp thiết kế hồ sơ năng lực đạt yêu cầu, chất lượng, uy tín đặc biệt là thiết kế với chi phí hợp lý thì hãy đến với Rubic Group. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế hồ sơ năng lực, có đội tư vấn viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế cho khách hàng và đối tác. Đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế hồ sơ năng lực cho các công ty song ngữ đạt chất lượng tốt nhất, và chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/