Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Suất Ăn Công Nghiệp

Hồ sơ năng lực hiện nay đang là một trong những tài liệu quan trọng trong việc chứng minh năng lực, quảng bá thương hiệu, đây là một trong những tài hiệu cần thiết trong các dự án đấu thầu cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty xí nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. 

Tại sao những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cần phải có hồ sơ năng lực

Yêu cầu bắt buộc khi muốn cung cấp suất ăn công nghiệp cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, bắt buộc phải có cuốn hồ sơ năng lực để chứng minh năng lực cung cấp những suất ăn ngon và an toàn thực phẩm. Mặt khác, nếu một cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế bài bản, chuẩn chỉnh sẽ thu hút được ánh nhìn và sự quan tâm của những doanh nghiệp, nơi đang có hàng chục công ty đang nộp hồ sơ năng lực để mong muốn cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Mặt khác, nếu doanh nghiệp bạn có cuốn hồ sơ năng lực sẽ giúp quảng bá thương hiệu, một cuốn hồ sơ năng lực bài bản có thể giúp nâng tầm doanh nghiệp, tạo nên giá trị và thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Hiện nay các đơn vị thiết kế ra hồ sơ năng lực rất nhiều, nhưng để lựa chọn được đối tác uy tín để triển khai hồ sơ năng lực không phải chuyện dễ dàng.

Sau đây là một vài kinh nghiệm khi muốn tìm một đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín.

Một cuốn hồ sơ năng lực được coi là bài bản, chuyên nghiệp, bắt buộc hồ sơ năng lực đó phải đáp ứng những yêu cầu như diễn tả được đầy đủ thông tin một cách ngắn gọn, súc tích, bên cạnh đó, mặt hình ảnh trong cuốn hồ sơ năng lực phải toát lên sự thông điệp, đặc biệt là mặt hình ảnh về quy trình nấu nướng, phân chia đồ ăn cũng như bày biện. Đây được coi là một trong những yếu tố sống còn để cuốn hồ sơ năng lực của đơn vị bạn được chấp nhận.

Ngôn ngữ trình bày trong cuốn hồ sơ năng lực phải khúc triết, dễ hiểu, miêu tả đầy đủ những thông tin về nhân sự, về quy cách hoạt động, quản lý chất lượng và nêu bật được những lợi thế để công ty trước các đối thủ.

Hồ sơ năng lực phải toát lên cái hồn của doanh nghiệp, vì thế khâu chọn đơn vị thiết kế phải tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang. Hãy tìm hiểu kỹ các gói thiết kế mà đơn vị làm hồ sơ năng lực cung cấp, tùy theo yêu cầu tài chính để lựa chọn gói phù hợp.

Trong quá trình làm cần phối hợp nhịp nhàng với đơn vị thiết kế để có được kết quả tốt nhất. Nên cung cấp đầy đủ những thông tin mà đơn vị thiết kế yêu cầu, từ đó các thiết kế sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về công ty và hoàn thiện cuốn hồ sơ năng lực.

Lựa chọn đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực nào trên thị trường?

Những công ty thiết kế mọc lên như nấm sau mưa, tuy vậy những đơn vị thiết kế có đủ năng lực thiết kế nên một cuốn hồ sơ năng lực bài bản chuẩn chỉnh thì không nhiều, mặt khác chi phí cho các cuốn hồ sơ năng lực này thường rất cao, dao động từ 20-40 triệu/bộ hồ sơ năng lực.

Trong số các đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín, có thể kể đến Công ty TNHH Rubic Group. Đây là đơn vị được quý khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ thiết kế, nội dung đầy đủ súc tích, phong thái thiết kế theo một thể thống nhất xuyên suốt cuốn hồ sơ năng lực. Đặc biệt đây là đơn vị thiết kế được xếp vào tốp đầu trong những công ty thiết kế bài bản, tuy nhiên giá thành khá tốt.

Chia sẻ về quan điểm này, ông Phạm Việt Hùng, CEO của công ty Rubic Group cho biết, sở dĩ chúng tôi lấy giá tốt để muốn đồng hành cùng doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp còn khó khăn về tài chính, mình lấy giá phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển, mặt khác khi đồng hành với doanh nghiệp qua cuốn hồ sơ năng lực, các đối tác tin tưởng sẽ tiếp tục đặt hàng các gói thiết kế khác.

“Chúng tôi thiết kế một ấn phẩm Hồ sơ năng lực cho khách hàng từ khâu đầu tiên tức là chuẩn bị hình ảnh, sẵn sàng cử đội chụp hình nếu khách hàng yêu cầu, sau đó soạn thảo nội dung trên cơ sở trao đổi thống nhất với khách hàng, sau đó tiến hành thiết kế và in ấn để đảm bảo khách hàng sẽ có một ấn phẩm ưng ý.

Mặt khác do chủ động cả về khâu thiết kế lẫn in ấn nên chúng tôi có thể hoàn thiện các cuốn Hồ sơ năng lực trong thời gian kỷ lực từ 3-5 ngày, điều mà rất ít đơn vị in ấn có thể làm được”, ông Phạm Việt Hùng. CEO của Rubic Group nhấn mạnh.

Tham khảo các sản phẩm thiết kế: 

Hồ sơ năng lực cơ khí xây dựng

Hồ sơ năng lực phòng khám đa khoa

Hồ sơ năng lực pccc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/