Thiết kế logo chuyên nghiệp hợp phong thủy

Khi thiết kế hồ sơ năng lực cái đầu tiên mà doanh nghiệp làm đầu tiên đó chính là thiết kế logo. Mà để thiết kế Logo đẹp, nhanh và hợp phong tủy đó là điều khó đạt được. Và logo chính là điểm đầu tiên và đặc biệt quan trọng, đó sẽ  là điểm nhận biết đầu tiên gây ấn tượng khi khách hàng lựa chọn một nhãn hiệu.

thiết kế logo chuyên nghiệp phong thủy 1

Vậy thế nào là thiết kế logo theo phong thủy ?

Logo chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp. Hiểu một cách đơn giản  là những hình ảnh, đồ họa được thiết kế bắt mắt, thể hiện được đặt trưng và ý nghĩa của thương hiệu và tạo được ấn tượng đầu tiên tạo ra giá trị thương hiệu đối với khách hàng.

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống phúc hoạ của con người.

Như vậy, Thiết kế logo phong thủy là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, ngoài ra nó còn được thiết kế, tính toán chi tiết giống như quy trình xây dựng một ngôi nhà.

Như vậy, để kết hợp phong thủy trong từng mẫu logo như thế nào cho hiệu quả, hãy tham khảo thông tin dưới đây

thiết kế logo chuyên nghiệp phong thủy 2

Những yếu tố cần chú ý khi thiết kế logo phong thủy chuyên nghiệp:

Khi thiết kế logo phong thủy, cần tìm người am hiểu về phong thủy để tư vấn, nhìn nhận các điểm mạnh điểm yếu để thiết kế ra được một logo xuất sắc, tạo ấn tượng mạnh và phù hợp với khách hàng, đối tác.

  • Điều đầu tiên khi thiết kế logo đó là hình ảnh chọn thiết kế: khi thiết kế cần lựa chọn hình ảnh phù hợp với ý tưởng đã lên, hình ảnh phải thể hiện được thương hiệu mà bạn muốn giới thiệu.Cụ thể như, khi bạn muốn thiết kế một ngôi nhà thì điều bạn nghĩ đến đầu tiên đó là hình ngôi nhà được thiết kế đặt ở một góc trên bảng.
  • Chọn phong chữ sao cho phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, quảng bá thông điệp hiệu quả, mang lại may mắn cho doanh nghiệp. Điều này rất quan trọng nên doanh nghiệp cần chú ý và tính toán kỹ lưỡng.
  • Để thiết kế logo phong thủy chú ý phần màu sắc, nó được xem là phần quan trọng trong quá trình thiết kế. Màu sắc sẽ thể hiện được ngôn ngữ mà doanh nghiệp muốn hướng đến thay vì phải lật xem từng trang nội dung dày đặt, nó tác động đến ý thức và tâm lý của con người.

+ Màu nâu đất: Đây là một tông màu trầm, mang cảm giác bền vững, chân thành.

+ Màu xanh dương, màu của cảm giác tin tưởng, uy tín, một màu đơn sắc tạo cảm giác thân thiện, hợp tác, hòa bình.

+ Màu đỏ và màu vàng cũng mang lại cảm giác bền vững, sự phát triển mạnh mẽ, giàu có và trường tồn với thời gian.

Ví dụ như màu sắc sẽ tương ứng với yếu tố ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Màu sắc sẽ thể hiện lên được tính cách cũng như cá tính riêng của doanh nghiệp.

  • Hình dạng ảnh hưởng đến sứ mệnh của từng con người, nó được thể hiện với nhiều hình dạng khác nhau.thiết kế logo chuyên nghiệp phong thủy 3

Để thiết kế logo siêu nhanh và phù hợp phong thủy hãy đến với Rubic Group chúng tôi:

Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm, thời gian hoạt động không dài nhưng chúng tôi hiểu và nắm bắt được như cầu hiện tại của khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế nhiều mẫu mã với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tại đây, khi khách hàng đặt niềm tin cho chúng tôi, thành công của doanh nghiệp chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Hiện nay chúng tôi được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như: Việt Tín Thành, Én Nhỏ,…

thiết kế logo chuyên nghiệp phong thủy 4

Rubic Group nơi doanh nghiệp có thể tạo nên một dấu ấn khác biệt:

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Rubic Group sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế logo phong thủy phù hợp nhất, quảng bá hiệu quả hơn.

Không chỉ có các doanh nghiệp lớn mới cần thiết kế logo, mà các doanh nghiệp nhỏ lẻ chúng tôi cũng có thiết kế riêng tùy vào mặc hàng kinh doanh và phù hợp với kinh tế của doanh nghiệp nhất.

Vì vậy,nếu như khách hàng muốn tìm một đơn vị thiết kế logo quảng cáo đẹp, uy tín thì hãy liên hệ với Rubic Group. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những ý tưởng, thiết kế logo độc nhất vô nhị mà lại rất đẳng cấp để hài lòng khách hàng.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ: Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com