Để thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp bạn cần làm gì ?

Logo hiểu đơn giản nó giống như hình ảnh đại diện cho bộ mặt của công ty, tổ chức, nó dùng để truyền tải những thông điệp cho khách hàng hoặc cộng đồng.

thiết kế logo 1

Vậy logo là gì?

Logo là một biểu tượng thương hiệu cho doanh nghiệp hay tổ chức, nó được thiết kế mang chất riêng biệt nhất mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Logo sẽ là điều mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên nó thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản nhất của doanh nghiệp bạn.

Biểu tượng thương hiệu đó là một khía cạnh của nhãn hiệu một công ty hoặc tổ chức kinh tế, và những hình thù, nhiều màu sắc, những phông chữ và hình ảnh thường khác với những cái khác trong một thị trường. Nói đơn giản thì logo chính là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và nội dung nhằm nhận dạng thương hiệu rõ ràng nhất.

Ngày nay, logo là điều không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp, vì nó là cách nhận dạng doanh nghiệp nhanh nhất mà không cần tìm kiếm sâu xa hơn.

thiết kế logo 2

Những điều cần thiết khi thiết kế logo

Mỗi doanh nghiệp điều nên thiết kế cho mình một logo, vì logo chính là dùng để khẳng định thương hiệu của bạn một cách nhanh nhất thông qua hình ảnh ấn tượng và nội dung ngắn gọn nhất. Sau đây là một số điều mà thiết kế logo mang lại.

  • Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là làm cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp hay công ty của bạn. Việc thiết kế logo chính là khẳng định thương hiệu và cũng là cách để tìm khách hàng đến với bạn mà không cần cầu kéo như trước.
  • Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng bán hàng hơn, tăng kinh tế. Khi một doanh nghiệp biết được logo chính là điều cần thiết trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm thì đó chính là lợi thế hơn so với công ty đối thủ. Và khi công ty bạn có một logo dễ nhớ, ấn tượng, đẹp mắt thì sẽ nhận được sự tương tác và phổ biến từ cộng đồng.
  • Logo còn thể hiện giá trị và vị trí của bạn nằm ở tầm cao như thế nào. Nếu công ty bạn càng lớn càng chuyên nghiệp thì càng tập trung vào phần thiết kế logo hơn. Và thiết kế như thế nào để khách hàng có thể dễ dàng tiếp nhận nhất, chuyên nghiệp nhất. Lấy được lòng tin là điều rất khó nên bạn cần phải chú trọng vào việc thiết kế để có thể tìm được nguồn khách hàng tiềm năng nhất.
  • Tạo cho nhân viên một tinh thần ổn định trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Một logo đẹp tạo được sự hưng phấn cho những ngày làm việc nhàm chán, nhìn logo thôi đã đủ để lấy được tinh thần cống hiến cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn tạo thiện cảm với khách hàng, khiến khách hàng có một cái nhìn dễ chịu nhất với doanh nghiệp.
  • Một logo đẹp còn tăng thêm tính cạnh tranh với các đơn vị khác. Đây được xem như cạnh tranh ngay từ đầu mở ra thương hiệu cùng nhau đối đầu. Một logo đẹp, ấn tượng sẽ là điểm chọn mà khách hàng nhắm tới.thiết kế logo 3

Khi thiết kế logo cần chú ý

  • Điều đầu tiên khi thiết kế logo đó là hình ảnh chọn thiết kế: khi thiết kế cần lựa chọn hình ảnh phù hợp với ý tưởng đã lên, hình ảnh phải thể hiện được thương hiệu mà bạn muốn giới thiệu.
  • Chọn phong chữ sao cho phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, quảng bá thông điệp hiệu quả, mang lại may mắn cho doanh nghiệp. Điều này rất quan trọng nên doanh nghiệp cần chú ý và tính toán kỹ lưỡng.
  • Thu thập thông tin và lên nội dung. Nội dung cần ngắn gọn, xúc tích, khách hàng nhìn vào dễ nhớ.
  • Ngoài ra khi thiết kế logo cần chú ý phần màu sắc, nó được xem là phần quan trọng trong quá trình thiết kế. Màu sắc sẽ thể hiện được ngôn ngữ mà doanh nghiệp muốn hướng đến thay vì phải lật xem từng trang nội dung dày đặc, nó tác động đến ý thức và tâm lý của con người.thiết kế logo 4

Rubic Group đơn vị chuyên thiết kế logo đáp ứng nhu cầu của bạn

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Rubic Group sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế logo phù hợp nhất, quảng bá hiệu quả hơn.

Không chỉ có các doanh nghiệp lớn mới cần thiết kế logo, mà các doanh nghiệp nhỏ lẻ chúng tôi cũng có thiết kế riêng tùy vào mặt hàng kinh doanh và phù hợp với kinh tế của doanh nghiệp nhất.

Vì vậy,nếu như khách hàng muốn tìm một đơn vị thiết kế logo quảng cáo đẹp, uy tín thì hãy liên hệ với Rubic Group. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những ý tưởng, thiết kế logo độc nhất vô nhị mà lại rất đẳng cấp để hài lòng khách hàng.

Để được tư vấn thiết kế logo mọi chi tiết xin liên hệ: 0937 667 886 – 0898 770 468

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ: Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

– VP HCM: 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com