Thiết kế website ấn tượng kiến tạo giá trị doanh nghiệp

Hiện nay đại bộ phận các doanh nghiệp sẽ có riêng cho mình một website riêng, vì nó hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc trao đổi mua bán và giao dịch giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách chuyên nghiệp và thuyết phục khách hàng nhanh chóng hơn.

Thiết kế website ấn tượng 1

Website đại diện một phần về doanh nghiệp

Website là một trang cá nhân được thế kế riêng cho mỗi doanh nghiệp dùng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ yếu nó dùng để ra mắt sản phẩm, giới thiệu những thông tin cơ bản về sản phẩm mới của doanh nghiệp đó. Và cũng là trang mà khách hàng sẽ tìm kiếm và thực hiện các giao dịch mua bán trực tiếp trên website mà không cần đến trực tiếp doanh nghiệp.

Thông thường trên website này sẽ có nhân viên trực tiếp quản lý để tổng kết và trực tiếp tư vấn các sản phẩm cho khách hàng.

Thông thường sẽ có 4 loại website cơ bản

 • Trang web cá nhân
 • Web thương mại, doanh nghiệp
 • Web chính phủ
 • Web tổ chức phi lợi nhuận
  Thiết kế website ấn tượng 2

Website mang lại lợi ích kình tế cho doanh nghiệp

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế như hiện nay thì doanh nghiệp cũng không ngừng thay đổi liên tục để có thể chạy theo nên kinh tế hiện đại như vậy mới đem lại giá trị kinh tế hơn và thể hiện được sự nhanh nhạy trong sự thay đổi của toàn cầu. Với lợi ích của website mang lại chúng ta hiểu được tầm quan trọng của nó, sau đây là những lợi ích khi có một website chuẩn chỉnh.

 • Website được xem như là một phương thức quảng cáo không giới hạn, mỗi doanh nghiệp sẽ thiết kế riêng một website, không cần quá cầu kì hay bỏ quá nhiều công sức để tạo ra những cuốn tài liệu mà chỉ cần chuyên tâm vào website chính đó, khi đó có thể tập trung quảng cáo sản phẩm mà không cần phải lo lắng hay bị gò bó về số lượng sản phẩm, tại đây có thể đăng tải tất cả các thông tin mà không bị giới hạn như quảng cáo trên giấy.
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi, điểm nổi bật của website còn giúp doanh nghiệp bán hàng qua mạng một cách nhanh chóng, doanh nghiệp sẽ dùng những cách thức của riêng doanh nghiệp và quảng cáo các sản phẩm mà bê họ sẽ đưa ra. Bên cạnh đó website sẽ là nơi tiếp xúc với khách hàng ở mọi thời điểm, có thể chốt sale nhanh hơn chỉ thông qua website mà không mất thời gian gặp trực tiếp khách hàng.
 • Thu hút một số lượng khách hàng lớn thông qua những website quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Với một sản phẩm chủ lực mà doanh nghiệp đó muốn đạt doanh số cao nhất họ sẽ chỉ tập trung giới thiệu và pr mặt hàng đó trên trang của doanh nghiệp đó với những điểm nổi bật của sản phẩm và nhu cầu khách hàng hiện nay. Họ sẽ nhận lại được lượng khách hàng chủ đông chứ khoogn cần tìm kiếm đâu xa hơn.

Từ những lợi ích trên chúng ta đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của website trong kình doanh mà doah nghiệp nào cũng phải có.

Thiết kế website ấn tượng 3

Thành phần của Website

Website sẽ có 2 thành phần chủ yếu

 • Thứ nhất đó là giao diện người dùng, đây là định dạng trang web được trình bày trên màn hình của máy tính của khách hàng được xem bằng các phần mềm trình duyệt web. Nhưng hiện nay nó được đa dạng hóa nhiều hơn nên khách hàng có thể xem website từ các thiết bị điện tử khác khi có internet. Website sẽ chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ, ấn tượng, thiết kế không quá cầu kì, đảm bảo được chức năng tiện lợi cho người xem.
 • Những chương trình được lập trình để website hoạt động: Là phần lập trình của website lưu trữ trên máy chủ. Sự khác nhau ở phần lập trình back-end của website làm phân ra 2 loại website là Website tĩnh và website động.

Khi thiết kế website các yêu cầu của nó sẽ không giống nhau hoàn toàn,  vì mỗi doanh nghiệp đều có một ngành nghề hoạt động cũng như yêu cầu về nhân sự hoàn toàn khác nhau. Thông thường các trang page nhỏ, các web mang tính cá nhân sẽ được các một cá nhân quản lý và hoạt đông phía sao tự xây dựng lên tất cả. Khi liên quan đến một hệ thống lớn, nhiều tính năng, thì sẽ có mỗi người phải phụ trách một khâu. Nói đến thiết kế web người ta nghĩ ngay đến 2 khâu là thiết kế giao diện và cắt Html. Riêng phần code thuộc về lập trình, người ta nói đến việc xây dựng hệ thống xử lý dữ liệu.

Còn về xây dựng nền tảng của web. Không phải nền tảng web nào cũng giống nhau, mỗi website sử dụng một ngôn ngữ lập trình, một nền tảng, và hệ cơ sở dữ liệu khác. Đồng thời chúng ta cũng không thể khẳng định được nền tảng nào tốt hơn được.

Thiết kế website ấn tượng 4

Lựa chọn nơi uy tín thiết kế Website chuẩn hợp thời đại

Đối với mỗi doanh nghiệp website sẽ hiểu theo những vai trò theo cách riêng của họ và sẽ lựa chọn cách thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu mà doanh nghiệp đang phát triển. Nhưng đừng quên lựa chọn cho doanh  nghiệp những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và là nơi uy tín mà khách hàng có thể trao trọn niềm tin vào nơi đó.

Vì vậy đừng tiếc khi đầu tư vào website để phát triển thương hiệu riêng của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website nhưng để chọn được nơi thiết kế uy tín, thiết kế lại đẳng cấp, chi phí hợp lý, là điều không dễ dàng.

Trong các đơn vị thiết kế được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến Rubic Group, đây được coi là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao khi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trách nhiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi yều của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/ hoặc https://rubicmarketing.com/