Thiết kế website chuyên nghiệp

Khi nói về website không phải cá nhân nào cũng hiểu được khái niệm website là gì? Làm sao phải cần có website? Và nó đống vai trò quan trọng như thế nào trong hoạt động kinh doanh? Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu khái niệm cơ bản của website.

thiết kế website chuyên nghiệp 1

Vậy khái niệm website là gì?

Thiết kế website được hiểu là tạo ra một trang cá nhân, cho tổ chức hoặc doanh nghiệp để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Nó dùng để giới thiệu sản phẩm, tên tuổi, các lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động, đây được xem là một trang thông tin không thể thiếu của doanh nghiệp.

Có 4 loại website cơ bản:

– Trang web của cá nhân

– Trang web thương mại, web doanh nghiệp

– Trang web của chính phủ

– Trang web tổ chức phi lợi nhuận.

thiết kế website chuyên nghiệp 2

 

Thành phần website

Thông thường website được chia làm 2 thành phần:

  • Thứ nhất là giao diện người dùng:

Giao diện người dùng là định dạng trang web được trình bày trên màn hình của máy tính của khách hàng được xem bằng các phần mềm trình duyệt web. Nhưng hiện nay người xem có thể xem website từ các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động.

Khi trình bày website phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ đẹp, ấn tượng, nội dung đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo các chức năng tiện lợi cho người xem. Đặc biệt ngày nay, website trở nên đa dạng hơn với những hiệu ứng như hình ảnh và chữ kết hợp với âm thanh.

  • Những chương trình được lập trình để website hoạt động:

Là phần lập trình của website lưu trữ trên máy chủ. Sự khác nhau ở phần lập trình back-end của website làm phân ra 2 loại website: Website tĩnh và website động.

Khi thiết kế website các yêu cầu của nó sẽ không giống nhau hoàn toàn,  vì mỗi doanh nghiệp đều có một ngành nghề hoạt động cũng như yêu cầu về nhân sự hoàn toàn khác nhau. Thông thường các trang page nhỏ, các web mang tính cá nhân sẽ được các một cá nhân quản lý và hoạt đông phía sao tự xây dựng lên tất cả.

Khi liên quan đến một hệ thống lớn, nhiều tính năng, thì sẽ có mỗi người phải phụ trách một khâu.Nói đến thiết kế web người ta nghĩ ngay đến 2 khâu là thiết kế giao diện và cắt Html. Riêng phần code thuộc về lập trình, người ta nói đến việc xây dựng hệ thống xử lý dữ liệu.

Còn về xây dựng nền tảng của web. Không phải nền tảng web nào cũng giống nhau, mỗi website sử dụng một ngôn ngữ lập trình, một nền tảng, và hệ cơ sở dữ liệu khác. Đồng thời chúng ta cũng không thể khẳng định được nền tảng nào tốt hơn được.

thiết kế website chuyên nghiệp 3

Lợi ích của việc thiết kế website:

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, thông tin ngày càng nhiều thì website chính là hình thức quảng bá thường hiệu một cách rất hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới tay khách hàng thì website chính là sự lựa chọn đầu tiên cực kì hiệu quả.

Sau đây là một số lợi ích khi thiết kế website

–           Đây là một phương thức quảng cáo không giới hạn: Khi doanh nghiệp đã sở hữu một website, khi đó có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm mà không phải lo lắng bị gò bó về số lượng  sản phẩm, tại đây có thể đăng tải tất cả các thông tin mà không bị giới hạn như quảng cáo trên giấy.

–           Giúp chăm sóc khách hàng trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi: điểm nổi bật của website còn giúp doanh nghiệp bán hàng qua mạng một cách nhanh chóng và tiếp xúc với khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, có thể chốt hàng thông qua website mà không mất thời gian  gặp trực tiếp.

–           Mang đến một khối lượng lớn khách hàng: từ đây chắc hẳn cũng đã khiến bạn hiểu và nhận ra hơn được vai trò của việc sở hữu một website với việc kinh doanh của mình.

thiết kế website chuyên nghiệp 4

Để đạt được các yêu cầu trên hãy đến với Rubic Group chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng:

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Rubic Group sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế ra một website phù hợp nhất, để doanh nghiệp có thể quảng bá ra nhiều sản phẩm hiệu quả hơn.

Không chỉ có các doanh nghiệp lớn, mà các doanh nghiệp nhỏ lẻ chúng tôi cũng có thiết kế riêng tùy vào mặc hàng kinh doanh và phù hợp với kinh tế của doanh nghiệp nhất.

Vì vậy,nếu như khách hàng muốn tìm một đơn vị thiết kế web đẹp, ấn tượng và nơi uy tín hãy liên hệ với Rubic Group. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những ý tưởng, thiết kế độc nhất vô nhị mà lại rất đẳng cấp để hài lòng khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– Văn phòng : 606/121 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com

– Website: https://rubicgroup.com/